Ước mong có Thách thức danh hài mùa 4 gala 3 (07/03/2018)

Thế là một mùa nữa của chương trình Thách Thức Danh Hài đã trôi qua với nhiều cảm xúc với những thí sinh gây ấn tượng mạnh mẽ với người xem. Sau 16 tập phát sóng của chương tình riêng bản thân cá nhân tôi đã có một vài nhận xét như sau:
– Vẫn Fomart cũ, vẫn là quy tắc để giành chiến thắng như những mùa trước các thí sinh phải chọc cười được 1 trong 2 vị giám khảo cả 5 vòng thì đạt được giải thưởng 100 triệu và các sinh thi đạt được 40 triệu trở lên thì được vào thi tiếp vòng gala (vẫn có một số trường hợp đặc cách thí sinh vẫn vào vòng Gala cho dù không đạt được 40 triệu).
– MC đã có sự thay đổi! Qua 3 mùa giải đều do Ngô Kiến Huy dẫn chương tình thì mùa này đã có sự thay đổi MC đó là MC Tiến Luật và như thường lệ MC cũng thường bị các thí sinh “chặt chém” không thương tiếc đặc biệt hơn với Tiến Luật với mái tóc “đẹp trai” thì càng là đối tượng cho các thí sinh làm cảm hứng cho tiết mục thi.
– Giám khảo Trường Giang thường rất ít khi cười so với giám khảo Trấn Thành. Có lẽ yêu cầu của giám khảo này với các sinh thi là khá cao nên thương thì Trường Giang ít khi nào cười trong các tiết mục thi của thí sinh.
thách thức danh hài
– Có quá ít thí sinh gây được tiếng cười cho khán giả chứ chưa nói đến giám khảo có lẽ vì các mùa trước các thí sinh “giỏi” đã lên thi cả rồi nên mùa này có ít thí sinh tạo ấn tượng mạnh mẽ cho người xem, có nhiều tập không có thí sinh nào đạt giải thưởng cao! Có lẽ vì các thí sinh chưa thật sự chuẩn bị tốt cho phàn diễn của mình, một phần cũng vì thiếu ý tưởng đẻ gây hài, cố diễn xuất trước giám khảo nên có phần căng cứng, diễn không đạt khi chưa được học qua trường lớp. Có trường hợp thí sinh phần giao lưu rất ấn tượng gây nhiều tiếng cười cho khán giả cũng như tạo ra nhiều kỳ vọng cho giám khảo. Hy vọng vào những màn thi xuất sắc thì kết quả hoàn toàn ngược lại. Vào phần thi đa phần các thí sinh đều không thể hiện được sự duyên dáng, hài hước trong các phần thi.
– Tóm lại: Đây cũng chỉ là quan điểm của một cá nhân tôi qua quá tình theo dõi chương trình. Hiện nay có rất rất nhiều gameshow, chương trình hài…nhưng bản thân tôi vẫn thích chương tình Thách Thức Danh Hài nhất vì nó vừa mang lại tiếng cười thư giản vừa tìm ra được những thí sinh tiềm năng cũng như các bạn, các cô duyên dáng qua từng phần thi. Như anh chàng bán trà sửa đạt 250 triệu, cô bán chè, cô sinh viên “không cảm xúc” tất cả những điều đó làm cho mình luôn mong mõi có thêm một đêm gala 3 nhưng mùa 3!
Hãy cùng xem lại những khoảnh khắc các thí sinh đạt giải thưởng cao.
– Bà tư bán chè:

– Cặp thí sinh thanh lịch

– Cặp đôi “triệt sản” với những tiết học sinh vật

– Cô gái “không cảm xúc” đạt 150 triệu đồng

– anh xe ôm bán xe để đi thi

– Phần thi đà đá đa

Share this post

Post Comment