Home » Tips Máy Tính » Windows 10 » Thay đổi màu sắc tùy thích thanh taskbar Windows 10

Thay đổi màu sắc tùy thích thanh taskbar Windows 10

Trong Windowns 10 bạn có thể tùy biến nhiều thứ để máy tính của mình trở nên sinh động và tùy theo ý thích của mình. Trên thanh taskbar cũng không ngoại lệ, với Windows 10 bạn có thể thay đổi màu sắc của nó để nó trở nên khác lạ độc đáo hơn. Thao tác thực hiện chỉ với vài bước đơn giản được hướng dẫn bằng hình ảnh dưới đây hy vọng sẽ giúp cho bạn tạo được điều khác biệt.
Thay đổi màu sắc taskbar trong Windowns 10
Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập Settings trên Windows 10 bằng cách nhấn nút Start -> Settings, hoặc dùng tổ hợp phím Windows + I.
Thay đổi màu sắcBước 2: Một cửa sổ nhỏ hiện lên bạn hãy nhấn chọn Personalization
Thay đổi màu sắc tùy thích thanh taskbar Windows 10Bước 3: Chọn tab Color trong Personalization.
taskbar Windows 10Tại đây, bạn tiếp tục tick chọn và bật tính năng Show color on Start, taskbar, action center, and titile bar (Hiển thị màu sắc trên Start, taskbar, action center và thanh tiêu đề). Mặc định hệ thống sẽ tự lựa chọn và thay đổi một màu sắc cho các công cụ trên theo thời gian.

Bạn có thể tùy ý lựa chọn màu sắc yêu thích cho tất cả các vị trí đã nói ở trên bằng cách bỏ mục Automatically pick accent color from my background ngay ở phía trên. Lúc đó, bạn dễ dàng lựa chọn được những màu sắc yêu thích và thay đổi màu sắc taskbar trở nên đẹp hơn rồi.
thay đổi màu sắc Windows 10Click tùy chọn này sẽ cho phép bạn có thể tự động thay đổi màu sắc Taskbar, Start Menu hay thanh tiêu đề dựa theo hình nền hệ thống.
Kết quả sau khi thay đổi màu sắc Stat Menu, Taskbar và thanh tiêu đề.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *