Home » Tips facebook » Thủ thuật facebook » Thêm bạn bè làm quản trị viên cho Fanpage

Thêm bạn bè làm quản trị viên cho Fanpage

Bạn đang sở hữu những FanPage có nhiều người Like (thích) và quan tâm đến nó, bạn cẩn có nhiều người bạn thân làm quản trị để quản lý nội dung của Fanpage tốt hơn? Facebook có tính năng rất hay đó chính là cho phép bạn thêm người quản trị cho Fanpage của mình.
Việc thêm quản trị viên cho FanPage trên Facebook chắc chắn sẽ có nhiều người đang cần và sẽ có nhiều người đang tìm hiểu để thực hiện. Mienphitaive xin chia sẽ với các bạn thao tác thêm quản trị viên cho Fanpage của mình.
– Bước 1: Bạn truy cập vào trang Fanpage cần thêm quản trị. Bạn hãy nhìn lên bên trên góc phải màn hình sẽ thấy chữ “Cài đặt” hãy nhấn vào đó.
them-admin-cho-fanpage– Bước 2: Tại cửa sổ tiếp theo bạn sẽ được đưa đến trang quản trị viên cho Fanpage, hầu hết các cài đặt quan trọng của một Fanpage đều năm ở đây. Trong menu bên tay trái bạn chọn dòng “Vai trò trên trang” để tiến hành thêm người quản trị cho Fanpage.
them-qwan-tri-cho-fanpage– Bước 3: Đây là bước cuối cùng, tại khung tìm kiếm bạn nhập tên người mà bạn cần thêm để làm quản trị trang. Phía dưới bạn có thể tùy chọn cho người là chức năng gì như: Quản trị, biên tập viên, người kiểm duyệt, nhà phân phối quảng cáo…bạn hãy chọn quản trị để tiếp tục. Cuối cùng bấm “Lưu” để hoàn thành.
Facebook cũng đưa ra những giải thích với chức năng quản trị viên như sau:

Quản trị viên
Quản trị viên có thể quản lý tất cả các khía cạnh của Trang bao gồm gửi tin nhắn và đăng với tư cách Trang, tạo quảng cáo, xem quản trị viên nào đã tạo bài viết hoặc bình luận, xem thông tin chi tiết, gán vai trò trên Trang.

About admin