Home » Giải Trí » Games » Game trí tuệ » Trở thành siêu anh hùng với game bắn gà 3 hấp dẫn

Trở thành siêu anh hùng với game bắn gà 3 hấp dẫn

Mienphitaive sưu tầm rất nhiều trò chơi hấp dẫn dành cho điện thoại và máy tính. Đến với game bắn gà 3, bạn sẽ có cơ hội trở thành siêu anh hùng với sứ mệnh giải cứu thế giới trước đại quân tinh gà xâm lược. Bạn phải tiêu diệt hoàn toàn lũ gà mới bảo vệ được hành tinh của mình. Đặc biệt, game bắn ga cho phép người dùng chơi và tải game miễn phí và cực nhanh. Các game thủ tha hồ sung sức tham chiến.
Hiện nay game bắn gà 3 – Chickens Shooter 3 đã cho ra đời 5 phiên bản là: Game bắn gà 1, game bắn gà 2, game bắn gà 3, game bắn gà 4 và mới nhất là game bắn gà 5. Mỗi phiên bản là một sự nâng cấp đáng kể về chất lượng, chiến thuật, vũ khí, các phương án chi viện, âm thanh ánh sáng … Tất cả ngày càng hoàn hảo và cuốn hút rõ rệt qua tầng phiên bản.
Game bắn gà 3 hấp dẫn người chơi bởi nó kích thích cảm giác được là siêu anh hùng bảo vệ hành tinh của mình. Nội dung chính trong game là hành tinh của bạn bị đội quân gà rất to lớn xâm lược. Chúng vừa bay theo đàn vừa sử dụng phi thuyền và liên tiếp bắn đạn hạ gục phi thuyền của bạn. Không chỉ vậy, những cơn lốc ngoài vũ trụ sẽ kéo theo các hành tinh lao đến phi thuyền của bạn một cách chóng mặt. Nếu không tập trung cao độ để né tránh và chiến đấu lại, phi thuyền của bạn ẽ nhanh chóng bị phá tan tành và cuộc chiến kết thúc, hành tinh của bạn rơi vào tay lũ tinh gà.
ban-ga-5-2                                                                               Hình ảnh minh họa
Kẻ địch qua các biên bản nâng cấp ngày càng đông, mạnh và máu chiến. Về phía người chơi, ở phiên bản game bắn gà 3 cho phép bạn kết hợp cùng đồng minh, có thể chơi 4 người cùng một lúc để hỗ trợ nhau tiêu diệt lũ gà và chinh phục 30 phần quà và 15 huy chương danh giá. Đặc biệt, bạn sẽ được xếp thứ hạng thành tích với các cao thủ bắn gà khác trên thế giới. Chiến thắng game bắn gà với thứ hạng cao cũng có nghĩa bạn là “đàn anh” của rất nhiều game thủ dưới trướng khác đấy.
Cuộc đại chiến game bắn gà giữa bạn và kẻ địch sẽ phiêu lưu trên 12 hệ thiên hà và khám phá 31 bí mật vũ trụ trong suốt trận chiến. Các game thủ phải có tài lực và trí thông minh, nhanh tay nhanh mắt, sáng suốt quyết đoán như một vị tướng để vượt qua vô vàn tình huống nguy nan. Các ngón ty của game thủ phải rất điêu luyện và linh hoạt, chuột phải phóng tên lửa, chuột trái để bắn, rồi điều khiển phi thuyền né tránh các làn đạn của lũ gà quái ác.
Cách thức chơi game bắn gà ở 3 phiên bản không thay đổi nhưng kẻ địch thì đã có sự thay đổi rất lớn về quân số, số loài, vũ khí, sức mạnh … Độ nguy hiểm ngày càng lên cấp đòi hỏi game thủ phải thực hiện “chiến dịch dài hạn” để biết địch biết ta, tiêu diệt chúng bảo vệ hành tinh của mình.
Game bắn gà 3 là thể loại game hành động gay cấn nhưng cũng không kém phần vui nhộn. Trò chơi này rất thích hợp để giải toả stress và thư giản bên những người bạn của mình.
Download game: https://www.fshare.vn/file/X9674TI9KQ

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *