Home » Tips Máy Tính » Chat+Internet » Ứng dụng hiện biểu tượng download video youtube

Ứng dụng hiện biểu tượng download video youtube

Bạn đã từng thấy bên dưới các video trên youtube hiện biểu tượng download video chưa? Website video Youtube luôn có sự khác biệt so với các website khác là không có chức năng download các video trên đây về vì đơn giản vì Youtube muốn người dùng phải xem trực tuyến trên website để người dùng thấy được các quảng cáo thay vì phải tải video về xem Offiline trên máy tính.
Chính vì vậy khi ban cần có chức năng download video như các website khác thì bạn cần phải dùng đến một phần mềm bên thứ 3.
Ở các bài viết trước tinhochay cũng đã giới thiệu một số cách video từ youtube trong đó có cách dùng đến website SaveFromNet. Hiện nay dịch vụ này cung cấp thêm cho người dùng ứng dụng rất tiện lợi có tên là SaveFromNetHelper khi tải về cài đặt trên máy thì phần mềm này sẽ được tích hợp vào các trình duyệt web có sẳn trên máy tính như Firefox, Chrome…và biểu tượng của ứng dụng như sau:
phan mem tai video tu youtubeTừ đây mỗi khi bạn mở một video nào trên website youtube thì phía dưới mỗi video sẽ xuất hiện biểu tượng download và bạn sẽ dễ dàng tải những video mà mình yêu thích về máy tính.
ung dung tai video youtubeĐiều đặc biệt của ứng dụng này là khi bạn xem ở chế độ chất lượng nào thì bạn sẽ được tải video về theo chất lượng đó.
Download ứng dụng: https://www.fshare.vn/file/UVJUCW9AEVYV

About admin