Home » Tips Mobile » Thủ thuật điện thoại » Ứng dụng tìm lời bài hát cho điện thoại Android

Ứng dụng tìm lời bài hát cho điện thoại Android

Bạn là người yêu thích âm nhạc, bạn muốn hát nhiều bài hát một cách trọn vẹn không quên trước quên sau nhưng bạn không thể mang cả cuốn sách để học tối ngày, với thời buổi hiện nay thì điện thoại là thiết bị cầm tay thân thiết với mọi người. Chính vì vậy phần mềm tìm lời bài hát đã ra đời. Ứng dụng dành cho điện thoại Android Lời bài hát của tác giả Manh Hoang Xuan là ứng dụng đơn giản và gọn nhẹ giúp các bạn dễ dàng học thuộc những bài hát mình yêu thích.
Tính năng chính của Lời bài hát for Android:
-Tìm kiếm theo tên bài hát, lời bài hát
– Tìm kiếm theo tên tác giả
– Xem online và offline
– Updates thường xuyên
– Lưu vào mục “Yêu thích” để xem offline
– Xóa bài hát
– Copy lời bài hát
– Chia sẻ với mọi người
lời bài hátỨng dụng Lời bài hát có 2 chế độ xem là online và offline. Bạn có thể lưu bài hát yêu thích vào mục “Yêu thích” để xem khi không có mạng. Ngoài ra, người dùng có thể xóa bài hát bất kì hoặc copy lời bài hát để chia sẻ với người thân và bạn bè của mình ngay trên Lời bài hát for Android.
tìm lời bài hátMột tính năng rất hữu ích của chương trình này đó là tự động trượt nội dung lời bài hát đi xuống. Chức năng này giúp người dùng không cần phải tự trượt bằng tay. Với lượng bài hát phong phú và được cập nhật liên tục, người dùng có thể thỏa sức học lời hát hàng ngày. Bạn hãy tải về và sử dụng ngay hôm nay để thấy hết tiện ích của Lời bài hát for Android.
Tải ứng dụng Lời bài hát

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *