Home » Phần mềm » Phần mềm Internet » Vì sao nên download crom cộng về máy tính

Vì sao nên download crom cộng về máy tính

Bạn đang truy cập facebook thì bị chặn. Bạn phải cài đặt một số chương trình, phần mềm khác nếu muốn tải file/ video /mp3… Điều này làm mất thời gian tìm kiếm, crack và cài đặt. Khó khăn hơn đối với một số người mới sử dụng máy tính. Chính vì bạn nên download crom cộng về máy tính để khắc phục được những vấn đề trên.
Dowload Crom cộng để trải nghiệm trình duyệt thuần việt và có độ phổ biến nhất Việt Nam hiện nay. Trước khi download crom cộng về máy thì người dùng nên tìm hiểu về trình duyệt này
Crom cộng là gì? Vì sao nên download crom cộng về máy tính.
Crom cộng là trình duyệt web được xây dựng và phát triển trên nền tảng mã nguồn mở Chromium – mã nguồn mở dùng trong trình duyệt quen thuộc là Chrome của Google. Chính vì vậy Crom cộng giống đến 90%. Tuy nhiên theo thời gian Crom công đã dành được nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng mạng vì những tiện ích ưu Việt khi họ download crom cộng về máy tính của mình.
Dowload Crom cộngTrình duyệt Crom cộng phù hợp với người Việt bởi các kỹ sư Việt Nam đã tối ưu hóa các ứng dụng dành cho người Việt, sử dụng ngôn ngữ giao diện bằng tiếng Việt 100%, hiểu tiếng việt chính xác đến 98%. Trong khi Chrom của Google là một công cụ tìm kiếm của thế giới bên ngoài Việt Nam, thì điểm mạnh của crom cộng là khả năng ra kết quả tối ưu hóa vùng lãnh thổ, địa phương. Người dùng dễ dàng ghé thăm trang web tiếng anh khi download crom cộng và lướt web trên trình duyệt có tích hợp từ điển Anh – Việt này.
Một số đặc điểm nổi bật khi download crom cộng
Dowload Crom cộng 2017+ Crom cộng là trình duyệt tích hợp tính năng tải video/file/mp3 mà không cần cài đặt IDM – phần mềm hỗ trợ download về máy.
+ Download crom cộng để khi truy vấn Crom cộng có khả năng tự thêm dấu và sửa lỗi khi gõ văn bản, giúp tiết kiệm thời gian và giúp kết quả trả về nhanh và chính xác hơn.
+ Truy cập facebook hoặc các mạng xã hội mà không lo bị chặn vì lý do bảo mật thông tin
+ Tốc độ download tăng lên đến gấp 8 lần bình thường, giúp tiết kiệm thời gian download để bạn tải nhiều hơn
Cách download crom cộng đơn giản và nhanh nhất
B1: Truy cập cào trang chủ “coccoc.com

dowload-coccocB1: Nhấn vào nút “tải trình duyệt”
B2: Chạy trình duyệt và làm theo yêu cầu của các giao diện xuất hiện.
B3: Kích đúp vào biểu tượng Crom cộng trên desktop để lướt web siêu nhanh.
Với những đặc điểm nổi bật khi download crom cộng, bạn hãy sẵn sàng để trải nghiệm ứng dụng tuyệt vời này. Hi vọng những thông tin của chúng tôi hữu ích đối với các bạn. Sử dụng sản phẩm Việt cũng chính là cách chúng ta khẳng định thương hiệu quốc gia.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *