Home » Tips facebook » Video hài hoàng phi hồng chế của vân sơn

Video hài hoàng phi hồng chế của vân sơn

Bạn đã từng biết đến nhân vật anh hùng Hoàng Phi Hông? đây là nhân vật anh hùng mà nhiều người ngưỡng mộ, võ công cái thể…nhưng chắc chắn bạn sẽ cười té ghế khi xem xong clip anh hùng hoàng phi hồng do Vân Sơn thủ vai sau đây :d.

Trên đường đi gặp chuyện bất bình ra tay tương trợ (gặp gái đẹp thì làm anh hùng :D) nhưng…vì võ công không có nên đã bị một trận đòn của bọn cướp và từ đó anh ta quyết ra đi tìm thầy học võ công để trả thù và giải cứu cô gái đang bị gặp nạn. Anh này mang mối hận “Thù xưa thề quyết không hề phai, nhè ta mà chúng mầy bộp tay…dẫu mặt chay ta quyết tâm báo thù, không chấp nhận đi tù không chấp nhận bị hù….cầm lưỡi lam ta mài…”
Cuối cùng nguyện vọng của anh ta cũng đã thành công khi đã tìm được cao thủ truyền dạy võ công. Trải qua bao nhiêu ngày rèn luyện thì cuối cùng võ công cũng đã luyện thành và anh ta quyết định xuống núi tìm gặp những kẻ đã đánh anh ta ngày trước để phục hận và cứu cô gái. Nhưng khi đã đánh xong được bọn cướp thì ôi thật đau lòng khi giờ đây cô gái và tên cướp đã có con :d:d. Chúc các bạn xem xong video Video hài hoàng phi hồng chế của vân sơn sẽ có những giây phút hài hước, thư giản!

About admin