Home » Tips Mobile » Wifi free ứng dụng giúp tìm ra mật khẩu wifi gần bạn

Wifi free ứng dụng giúp tìm ra mật khẩu wifi gần bạn

Thêm một ứng dụng giúp bạn tìm ra mật khẩu các mạng wifi mà không cần hỏi mật khẩu của người chủ hotspot.
Ứng dụng này căn cứ vào vị trí của bạn sẽ cấp cho bạn mật khẩu wifi của hotspot gấn đó. Tất cả mật khẩu wifi được chia sẻ bởi những người dùng thực sự trên toàn thế giới nó sẽ giúp bạn có cơ hội tìm ra được mật khẩu của wifi bạn cần sử dụng.
tải wifi freeChức năng Wifi-miễn phí
– Căn cứ vào vị trí của bạn, Wifi miễn phí cung cấp cho bạn mật khẩu gần điểm truy cập wifi trong vòng 5 km.
– Dễ dàng tìm thấy: Bạn có thể chủ động để tìm hotspot wifi bạn đang ở đó như quán cà phê, khách sạn, thành phố, quốc gia.
– Available: Tất cả mật khẩu wifi được chia sẻ bởi người dùng trên thế giới. Không phải là một hành động hack nào cả.
– Around Thế giới: Kho mật khẩu có sẵn của wifi miễn phí hiện tại cótrên mười triệu, bao gồm tất cả các nơi trên thế giới, bao gồm Mỹ, Canada, Mexico, Brazil, Mỹ, Châu Âu, Châu Á, Nga và tất cả các nước Liên Xô cũ, Trung Đông, Châu Đại Dương và các nước khác và khu vực.
– Thông Minh: Sử dụng chức năng nhắc nhở cho một điểm truy cập wifi, WiFi miễn phí sẽ nhắc nhở bạn, khi các điểm truy cập wifi có sẵn.
– An Ninh: WiFi miễn phí sẽ không bao giờ chủ động ghi lại bất kỳ thông tin điểm truy cập wifi trên điện thoại của bạn, trừ khi bạn chủ động chia sẻ một điểm truy cập wifi. Điều đó giúp cho thông tin của các bạn được an toàn hơn.
Xin lưu ý: Ứng dụng không phải là phần mềm chuyên để hack mật khẩu các hotspot mà chỉ là tập hợp các mật khẩu những người khác thường đặt trên toàn thế giới để thử vào mật khẩu hotspot gần bạn để có thể giup bạn sử dụng được nếu bạn không đăng nhập được mật khẩu là chuyện bình thường vì có khă năng là mật khẩu đó chưa được ai chia sẽ hoặc mật khẩu đó quá khó nên không thể vào được !!! Ứng dụng chỉ tương thích với điện thoại chạy hệ điều hành Android
Cách tải ứng dụng wifi free:
– Nếu bạn đang truy cập từ điện thoại thì (có kết nối Internet) vào link sau https://play.google.com/store/apps/details?id=com.yunshang.wifimap tiếp theo bấm chọn Cài đặt ứng dụng sẽ tự động tải về cài đặt vào điện thoại.
– Nếu bạn đang truy cập từ máy tính thì tải ứng dụng tại đây: https://www.fshare.vn/file/MZSPV2DCENV4
sau đó chép điện thoại và tiến hành cài đặt.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *