Home » Tips facebook » Thủ thuật facebook » Xem ai không chấp nhận lời mời kết bạn trên facebook

Xem ai không chấp nhận lời mời kết bạn trên facebook

Bạn đang là một tín đồ trung thành của mạng xã hội Facebook? Bạn đang quan tâm đến một tài khoản của ai đó mà bạn cho là người đó có thể trở thành bạn bè của bạn để bạn chia sẽ những hình ảnh, những vui buồn những cảm xúc..của mình. Bạn đã gửi lời đề nghị kết bạn đến người đó nhưng đã một thời gian chờ đợi mà vẫn chưa thấy người đó chấp nhận. Bạn có biết rằng có thể lời mời của bạn đã bị người kia hủy đi nên cho dù bạn ngồi chờ có dài cả cổ thì cũng không có kết quả. Do đó nếu bạn có gửi lời mời với người khác mà lâu rồi không có kết quả thì nên kiểm tra lại người đó có hùy lời mời kết bạn của không để bạn biết mà không ngồi chờ vô ích và đưa ra lựa chọn có nên gửi lại đề nghị hay là hủy đi lời đề nghị đã gửi đó.
Hướng dẫn thực hiện xem ai đã hủy lời đề nghị kết bạn
Đầu tiện bạn chọn biểu tưởng kết bạn ở góc trên bên phải của giao diện facebook như trong hình => tiếp tục xem tất cả ở dòng cuối cùng => ấn vào xem các yêu các lời mời đã gửi
phát  hiện người hủy lời mời kết bạn facebookTại cửa sổ này là danh sách những người mà bạn đã gửi lời mời kết bạn mà họ chưa đồng ý hoặc bỏ qua lời đề nghị kết bạn.
xem ai đã hùy lời mời kết bạnBạn có thể lựa chọn tiếp tục đề nghị kết bạn hoặc hủy luôn lời đề nghị. Theo tôi thì bạn nên hủy những lời đề nghị này đi vì lần đầu người này đã không chấp nhận yêu cầu của bạn thì gửi lại vẫn vô ích.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *