Home » Giải Trí » Video, phim » Xem phim sống chung với mẹ chồng trọn bộ trên VTV1

Xem phim sống chung với mẹ chồng trọn bộ trên VTV1

Diễn viên: Anh Dũng, Bảo Thanh, Danh Tùng, Lan Hương, Thanh Hương,
Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia: Việt Nam
Thời lượng: 40 Tập
Năm phát hành: 2017

Vì lý do kỹ thuật nên Mienphitaive giới thiệu các bạn link trang chủ xem trọn bộ phim sống chung với mẹ chồng nhé (Link vtv): goo.gl/xMbVUP
Xem phim sống chung với mẹ chồng trọn bộ
Phim luôn được upate liên tục trọn bộ mời các bạn cùng giải trí nào!

xem phim song chung voi me chong tron boPhim”Sống Chung Với Mẹ Chồng” là bộ phim của đạo diễn Vũ Trường Khoa, ông dàn dựng lên bộ phim xã hội tâm lý hiện nay, khi bộ phim bắt đầu lên sóng có nhiều cuộc cãi vả với một loạt sự phát triển tâm lý cho người xem, và một loạt phản ứng tình cảm đầy đủ với sự thật gắn liền với cuộc sống hàng ngày của mỗi con người. Đặc biệt bộ phim kể về người mẹ chồng khắt khe và cô con dâu thời hiện đại, Vân là một người phụ nữ hiện đại và là nhân viên văn phòng. Cô yêu và kết hôn với anh chàng con trai của một gia đình danh giá, thời gian yêu nhau của họ cũng lâu nhưng sau khi kết hôn thì những sóng gió càng ngày càng lớn cứ ập đến với đôi vợ chồng trẻ.
Một bên là mẹ và một bên là vợ, anh đứng giữa không biết giải quyết như thế nào mới phải, cuộc chiến mẹ chồng và nàng dâu ở chung một ngà ngày càng lớn dần. Liệu tình yêu của hai đứa con trẻ có làm thay đổi tính cách khắt khe của người mẹ chồng này hay không? Mời các bạn và khán giả hãy theo dõi bộ phim này nhé!

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *