Home » Tips facebook » Thủ thuật facebook » Xóa video phát trực tiếp trên facebook ra khỏi fanpage, dòng thời gian

Xóa video phát trực tiếp trên facebook ra khỏi fanpage, dòng thời gian

Phát video trực tiếp trên facebook (live stream facebook) đang là trào lưu của mọi người dùng Facebook hiện nay, đây được xem là tính năng hấp dẫn của facebook vì có thể chia sẽ những khoảnh khắc tuyệt vời với bạn bè một cách trực tiếp nhất, bên cạnh đó thì những “dân” bán hàng trực tuyến cũng tăng doanh thu bán hàng của mình khi có thể test hàng, giới thiệu sản phẩm, hướng dẫn sản phẩm trực tiếp cho khách hàng….video khi bạn phát trực tiếp xong sẽ được lưu lại dưới dạng bài viết trên dòng thời gian như một dạng bài viết bình thường khi bạn đăng lên tường. Tuy nhiên sẽ có một số video bạn cảm thấy nó không ưng ý hoặc trong khi phát có những điều không phù hợp bạn cần phải xóa chúng, lúc này bạn cần phải xóa chúng ra khỏi tường của mình. Mienphitaive sẽ chia sẽ với các bạn cách xóa video phát trực tiếp trên facebook ra khỏi fanpage, dòng thời gian của mình.
– Mở dòng thời gian, fanpage của mình và tìm đến video cần xóa.
– Nhấp vào ở góc trên cùng bên phải (mũi tên quay xuống), tại đây có rất nhiều tùy chọn như chỉnh sửa, thay đổi ngày..nhưng bạn chỉ quan tâm đến 2 tùy chọn đó là:
+ Chọn Xóa khỏi trang.
+ Ẩn khỏi Dòng thời gian: Xóa tin khỏi Dòng thời gian, chứ không phải khỏi Facebook.
xóa video phát trực tiếp trên facebookLưu ý rằng bạn chỉ có thể xóa các tin mà bạn đã đăng. Ví dụ trên là xóa video ra khỏi trang khi bạn thực hiện trên dòng thời gian cũng tương tự nhé.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *