Home » Tips facebook » Giải trí facebook » Ý nghĩa của icon trên facebook là gì?

Ý nghĩa của icon trên facebook là gì?

Những icon trên facebook giúp chúng ta thể hiện phần nào ngôn ngữ cơ thể, cảm xúc hiện tại của bản thân. Đôi khi, một lời bình luận hay không chỉ dừng lại ở ngôn từ mà còn là những mặt cười, mặt ngố hay cử chỉ tay chân (bằng hình ảnh) hết sức độc đáo. Biểu tượng cảm xúc giúp cuộc trò chuyện trở nên thân thiện và gần gũi hơn nhiều.
Icon trên facebook là gì? Ý nghĩa của nó như thế nào? Cùng Mienphitaive đi tìm hiểu nhé!
Icon trên facebook là gì?
Icon trên facebook có cả một thư viện với đủ loại sắc thái tình cảm hết sức đáng yêu, ngộ nghĩnh. Việc thể hiện cảm xúc qua biểu tượng trên mạng xã hội online lớn nhất hiện nay giúp bạn thỏa sức thể hiện cá tính và chia sẻ hình ảnh, cảm xúc của cá nhân. Icon trên facebook là hàng loạt các biểu tượng cảm xúc, các hình mặt cười giúp bạn chèn, gửi tin nhắn khi trò chuyện với bạn bè. Chỉ cần lựa chọn và click vào biểu tượng nào mà mình thích hoặc gõ các ký tự tương thích với biểu tượng đó thì biểu tượng đó sẽ lập tức xuất hiện trong cửa sổ chat của bạn. Ngoài ra, các bạn cũng có thể sử dụng Icon trên facebook vào các comment, bình luận trên tường, hoặc bài viết của bạn bè
 icon trên facebookÝ nghĩa của icon trên facebook
Icon trên facebook giúp cuộc hội thoại trở nên thú vị hơn, người dùng thể hiện cái tôi cá nhân thông qua biểu tượng cảm xúc. Không chỉ mang lại tiếng cười, sự thích thú mà còn diễn tả thay cho bạn các cảm xúc, suy nghĩ mà bạn không diễn tả bằng lời: biểu tượng vui, buồn,ồi hộp… Đôi khi sử dụng icon trên facebook làm giảm khả năng bày tỏ qua ngôn từ. Sử dụng icon trên facebookthường xuyên, bạn sẽ nhớ được các kí tự tương ứng với biểu tượng cảm xúc của bản thân. các bạn sẽ nhớ được ký hiệu riêng của từng biểu tượng, điều đó giúp bạn không cần mất công tìm kiếm icon thích hợp, chỉ cần gõ ký tự tương ứng thì biểu tượng cảm xúc sẽ lập tức xuất hiện.
Icon trên facebook xuất hiện ngày càng nhiều, phong phú và đa dạng về sắc thái biểu cảm.
Tìm hiểu cách dùng icon trên facebook
– Vào phần tiện ích mở rộng trên trình duyệt web của bạn rồi nhập vào ô tìm kiếm từ khóa Facemoji. Tiện ích mở rộng này sẽ tích hợp trên trang Facebook bao gồm một loạt các biểu tượng cảm xúc, mặt cười.
– Chèn vào hợp thoại chat bạn bè trong danh sách hoặc có thể comment trên bài viết của một chủ đề nào đó bạn quan tâm.
Icon trên facebook trở thành một trong những cách thức giúp cuộc trò chuyện trở nên sinh động, bớt tẻ nhạt hơn. Đây chính là một trong những yếu tố giữ chân người dùng ở lại facebook lâu hơn và giúp facebook trở thành mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay.

About admin