Youtube mảnh đất màu mỡ cho những ai kiếm tiền online

YouTube là sản phẩm của Google lập ra để chia sẻ video lớn nhất trên thế giới. Không chỉ có thế, đây là cũng là hình thức kiếm tiền trên mạng hiệu quả và uy tín. Bởi vì bạn còn có thể tạo dựng được nguồn thu nhập thụ động ngay cả trong khi ngủ. Chính vì vậy, có thể nói rằng Youtube mảnh đất màu mỡ cho những ai kiếm tiền online
Để có thể kiếm tiền với Youtube bạn chỉ cần có tài khoản trên Google. Sau đó bạn hãy upload (tải lên) một đoạn video thật hay và hấp dẫn thu hút được nhiều người xem hoặc chỉ nhấp chuột vào quảng cáo trên đoạn video của bạn, thì bạn có thể nhận tiền một cách dễ dàng. Đây là hình thức khá đơn giản không yêu cầu cần phải giỏi về công nghệ thông tin nên bất kỳ ai cũng có thể làm được vừa kiếm tiền online, vừa học, vừa chơi thật là thú vị phải không nào.
kiếm tiền online
1. Với Youtube bạn có thể tiếp tục kiếm tiền với Google Adsense
Không chỉ dừng lại ở đó, bằng cách sử dụng video của bạn, bạn có thể điều hướng người xem tới trang web riêng của bạn. Nếu ở website của bạn mà có với gắn Google Adsense, một khi người dùng click vào quảng cáo thì bạn sẽ lại có thêm tiền.
2. Với Youtube bạn có thể bán sản phẩm mà bản thân tự kinh doanh
Tiền lại tiếp tục “chạy” vào túi của bạn với một cách nữa là bạn cũng có thể sử dụng Youtube để bán sản phẩm do chính bạn tạo ra. Nếu bạn kinh doanh một mặt hàng nào đó thì những công cụ như: Youtube Marketing, Video Marketing thực là một kênh quảng bá thương hiệu, hàng hóa vô cùng hiệu quả. Bạn thử nghĩ xem một clip mà bạn tạo ra để quảng cáo sản phẩm mà mình đang bán có sức thuyết phục gấp nhiều lần so với những những dòng chữ trên trang web của bạn.
3. Với Youtube có thể kiếm tiền với Affiliate Marketing
Nếu bạn đang kiếm tiền với hình thức tiếp thị liên kết Affiliate Marketing bằng cách sử dụng Youtube để tạo ra hoặc thuê các Video review hay Video giới thiệu về các mặt hàng hay những sản phẩm hay mà bạn đang kinh doanh với hình thức Affiliate. Khi đó chỉ cần khách hàng bấm vào link được hiển thị ở video của bạn, bạn vừa bán được sản phẩm vừa nhận được hoa hồng.
kiếm tiền online từ youtube
Với những cách kiếm tiền với Youtube trên đây hiện đang được nhiều người áp dụng nhất và thực tế cho thấy đã có nhiều người rất thành công và chẳng mấy chốc mà giàu lên khi sử dụng cách kiếm trên qua Youtube. Thật đúng khi nói rằng Youtube mảnh đất màu mỡ cho những ai kiếm tiền online.

Share this post

Post Comment