Zalo mang đến nhiều tính năng mà người dùng ưa chuộng

Zalo là một phần mềm chat, nhắn tin miễn phí dành cho điện thoại di động qua mạng GPRS/3G được ưa chuộng nhất hiện nay. Hiện nay số người dùng zalo cũng rất đông đảo. Phần mềm cho phép người dùng gọi điện và nhắn tin miễn phí.
Những tiện ích của zalo
                                              Zalo đem lại nhiều tiện ích cho người dùng
Nhắn tin thoại
– Zalo cho phép người dùng gửi tin nhắn bằng giọng nói với thời lượng 5 phút/ 1 tin nhắn. Chương trình này được áp dụng miễn phí cho các chủ thuê bao. Người dùng sẽ luôn nhận được tin nhắn mới ngay cả khi không mở ứng dụng này. Điều này rất tiện lợi cho người dùng.
>> Nếu chưa có Zalo thì tải về tại đây, nếu chưa biết cách cài đặt Zalo xem tại đây
Nhắn tin bằng hình ảnh
– Zalo có sẵn một bộ hình ảnh động để người dùng sử dụng. Bạn chỉ cần lựa chọn những bức hình dễ thương để bày tỏ cảm xúc và suy nghĩ của mình. Nhà sản xuất zalo cùng thường xuyên cập nhật các hình ảnh đáng yêu, ngộ nghĩnh giúp bạn có nhiều biểu tượng cảm xúc hơn.
Tham gia phòng trò chuyện
                      Người dùng có thể tham gia trò chuyện trên Skype
– Một tiện ích nữa khi sử dụng zalo là bạn có thể tham gia phòng trò chuyện. Với một nhóm bạn thân chơi với nhau bạn cần có một nhóm để trao đổi thông tin, chia sẻ tâm trạng thì điều đó với zalo thất đơn giản. Bạn chỉ cần tạo nhóm và thêm những người bạn của mình vào là đã có thể tha hồ chia sẻ những cuộc nói chuyện vui vẻ.
Kết nối bạn bè đơn giản hơn bao giờ hết
Với zalo, việc kết nối bạn bè sẽ rất đơn giản. Bạn có thể tìm kiếm những người dùng xalo ở xung quanh một cách nhanh chóng, thuận tiện. Zalo cũng tích hợp với mạng xã hội Facebook, Zing Me để giúp bạn tìm người thân, bạn bè dễ dàng hơn.
Lý do zalo được nhiều người dùng ưa chuộng
Một số lý do khiến cho zalo được nhiều người dùng ưa chuộng và sử dụng:
– Không mất nhiều thủ tục, thời gian đăng kí. Đăng kí ngay và nhanh chóng bằng số điện thoại
– Tốc độ gửi tin nhắn cực nhanh. Có thể gửi tin nhắn văn bản hoặc tin nhắn bằng chính giọng nói của mình lên tới 5 phút/ tin. Nhận được thông báo có tin nhắn mới ngay cả khi không mở ứng dụng.
– Tham gia chat với bạn bè cùng sở thích tại phòng chat.
– Chia sẻ và lưu trữ hình ảnh, mọi cảm xúc với chức năng Nhật kí.
Zalo tích hợp với danh sách bạn bè trên điện thoại của bạn, trên mạng xã hội, kết nối bạn bè có sẵn trên Zingme/ Facebook.
– Riêng tư và an toàn cho người dùng.
– Zalo hỗ trợ hầu hết các dòng điện thoại như Nokia, Samsung, Sony, LG, Iphone, Ipad, Qmobile nên rất tiện ích cho người dùng.

Share this post

Post Comment