Cách cài đặt cốc cốc đơn giản nhất

Trình duyệt cốc cốc ra đời được gần 3 năm đã trở thành trình duyệt web được sử dụng phổ biến đứng thứ 2 tại Việt Nam sau trình duyệt Chrome của Google.
Cốc cốc được xây dựng trên ý tưởng của ba lập trình Việt là Nguyễn Thanh Bình, Lê Văn Thanh và Nguyễn Đức Ngọc – từng học ở Nga và sau đó khai thác kỹ năng Lavrenko để tạo ra các công cụ tìm kiếm phổ biến tại Việt Nam hiện nay.
Cốc cốc là trình duyệt của người Việt, được xây dựng dựa trên mã nguồn mở Chromium và được tối ưu hóa dành cho người Việt khi có giao diện 100% bằng tiến Việt và tích hợp các tính năng hỗ trợ người dùng đa dạng.
Bạn là người Việt Nam, bạn muốn cài đặt cốc cốc và trải nghiệm trình duyệt ưu Việt này. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt cốc cốc đơn giản nhất.
Cách cài đặt cốc cốc – trình duyệt web phiên bản mới nhất 2016
Bước 1: bạn truy cập vào trang chủ “ coccoc.com”
Bước 2: Tải trình duyệt về máy
Tại giao diện trang chủ cốc cốc bạn nhấn vào “tải trình duyệt”
Xuất hiện điều khoản sử dụng, bạn nhấn vào “Tôi hiểu và đồng ý” để tải trình duyệt cốc cốc về máy tính của bạn trước khi bắt đầu cài đặt cốc cốc.
cai_dat_coc_coc_2Bước 3: Cài đặt cốc cốc vào máy
Sau khi tải file cài đặt cốc cốc thành công, người dùng chạy file để cài đặt vào máy.
Khi xuất hiện màn hình nhỏ “bạn có muốn chạy tệp này không” thì bạn nhấn vào “chạy” để cài đặt cốc cốc. Người dùng đã bắt đầu quá trình cài đặt cốc cốc vào máy.
Trình cài đặt Cốc Cốc đang chạy
cai dat coccocSau khoảng 1 thời gian ngắn, khi xuất hiện biểu tượng của trình duyệt cốc cốc trên màn hình desktop thì quá trình cài đặt cốc cốc đã hoàn thành.
Người dùng nhấn đúp vào biểu tượng cốc cốc để trải nghiệm các tính năng như:
– Truy cập vào facebook bất cứ lúc nào mà không bị chặn
– Giảm thời gian truy vấn khi tự động thêm dấu và sửa lỗi chính tả
– Download tốc độ cao nhanh đến 8 lần bình thường.
– Không cần cài thêm bất cứ phần mềm hỗ trợ cài đặt nào khi tải video/mp3/file
– công cụ tìm kiếm đạt độ chính xác cao và tập trung vào địa điểm.Chính vì vậy đây là công cụ tìm kiếm phù hợp với người dân Việt Nam.
– Dễ dàng truy cập các website nước ngoài bởi cốc cốc đã tích hợp tính năng dịch thuật.
Bạn đã biết cách cài đặt cốc cốc đơn giản nhất rồi chứ? Hãy cài đặt và trải nghiệm trình duyệt ưu Việt này. Cài đặt cốc cốc giúp việc lướt web của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết.

Share this post