Cách chơi game hoa quả nổi giận 2 – hướng dẫn chi tiết

Game hoa quả nổi giận 2 hay chính là trò chơi plant and zombie được rất nhiều người chơi yêu thích bởi cách chơi đơn giản, đồ họa sắc nét và âm thanh lôi cuốn, đem đến những giờ phút giải trí tuyệt vời. Tuy nhiên, chỉ những người chơi thành thạo trong một thời gian dài mới có thể vượt qua được tất cả các vòng chơi. Để không mất thời gian mày mò cách chơi, hãy để Mienphitaive.com hướng dẫn chi tiết cho bạn, giúp bạn chinh phục trò chơi trong thời gian nhanh nhất.
Cách chơi game hoa quả nổi giận 2Chơi game hoa quả nổi giận 2 như thế nào?
Để chơi  game hoa quả nổi giận 2 thì khá đơn giản, chỉ việc di chuyển chuột và đặt những cây hoa quả vào vị trí trồng mong muốn. Tuy nhiên đó chỉ là về mặt lý thuyết, trước sự tấn công của lũ xác sống đáng sợ, người chơi hãy có chiến thuật trồng cây hợp lý để ngăn chặn chúng, bảo vệ ngôi nhà thân yêu. Game có tất cả 50 màn chơi, tổng cộng có 26 loại zombie cùng với 56 giống cây trồng. Càng về những vòng sau thì độ khó càng tăng dần, những con zombie sẽ di chuyển nhanh hơn, khả năng chống đạn tốt hơn, nguy hiểm hơn. Tuy nhiên, đi kèm với đó là những loại cây hoa quả mới được cung cấp để bạn trồng, đối phó với những xác sống điên cuồng.
choi hoa quả nổi giận 2Trong game hoa quả nổi giận 2, để trồng cây, bạn phải thu thập ánh sáng mặt trời, khi tích trữ đủ thì mới có thể. Loại cây có công dụng càng tốt thì mức năng lượng tiêu tốn càng nhiều, vì vậy hãy đặt ở những vị trí thích hợp để chúng phát huy hiệu quả. Ngoài cây bắn ra đạn thông thường còn có cây ăn thịt để tiêu diệt những xác sống cận kề, hay bom hủy diệt để làm nổ tung một nhóm xác sống, đá chặn đường để kéo dài thời gian của những con zombie, cùng rất nhiều vật dụng hữu ích khác. Ngoài những loài cây cần năng lượng ánh sáng, có những loại nấm sinh trưởng không cần ánh sáng bạn có thể sử dụng trong trường hợp chưa đủ năng lượng, chúng vẫn có khả năng tiêu diệt zombie và cũng là phương tiện cản đường di chuyển của chúng.
Sau những giờ làm việc, học tập mệt mỏi, bạn hãy tạm gác lại mọi thứ và tham gia vào công cuộc bảo vệ ngôi nhà ảo của bạn trước sự tấn công của những xác sống điên cuồng với game hoa quả nổi giận 2.
Download game: https://www.fshare.vn/file/4BVAH9LVF6BQ

Share this post