Cách đổi tên facebook ngay trên điện thoại

Với chiếc điện thoại điện thoại di động thông minh như hiện nay dù đi bất kỳ nơi đâu miễn có sóng Wifi hay có kết nối 3G thì các bạn thoải mái lướt Facebook để chia sẽ mọi công việc của mình do đó hầu như phần lớn người dùng facebook hiện nay đều đến từ nguồn di động. Bắt nguồn từ đó facebook cung cấp nhiều tính năng như đổi tên, đổi mật khẩu…ngay trên chiếc điện thoại của mình.
Bài viết này tôichia sẽ với các bạn cách đổi tên Facebook trên điện thoại iPhone với các mẫu máy chạy các hệ điều hành khác nhau các bạn tham khảo và thực hiện tương tự.
1. Vào Cài đặt tài khoản
Sau khi đăng nhập Facebook thành công, từ mục Khác – Other phía dưới cùng bên tay trái màn hình các bạn chọn Cài đặt Setting -> sau đó chọn Cài đặt tài khoản.
2. Chọn Cài đặt chung
Tại đây chúng ta cần phải truy cập vào mục cài đặt chung thay vì vào bảo mật hay quyền riêng tư… chọn Chung để làm việc này. Các thông tin tên cũ, email, số điện thoại sẽ được hiển thị rõ ràng và ta sẽ thay đổi chúng.
3. Nhập tên mới
Tại đây các bạn nhập tên mới mà mình muốn dùng vào, sau đó nhấn Xem thay đổi hoặc lưu lại chúng.
Chú ý: Bạn sẽ không thể đổi lại tên trong vòng 60 ngày kể từ thời điểm đổi chính vì vậy hãy cân nhắc tên cũng như biệt hiệu, nickname mà mình muốn dùng.

Share this post

Post Comment