Cách tải biểu tượng cảm xúc facebook trên chrome

Là mạng xã hội phổ biến nhất thế giới đó chính là Facebook với hơn 1,2 tỷ tài khoản. Những biểu tượng cảm xúc cho facebook là các icon mà người dùng luôn thích dùng
trong status, coment của mình cho người thân và cho bạn bè .
Nhằm mang đến cho người dùng một sự thoải mái và thích thú khi sử dụng Facebook, những bộ biểu tượng cảm xúc  facebook được người dùng rất ưa thích nên việc thêm icon facebook để dùng khi bày tỏ cảm xúc trên status, messenger, những coment cũng khá đơn giản.
bieu tuong cam xuc facebook-2016Một vài nét về biểu tượng cảm xúc facebook
Hiện nay, các icon trên Facebook đã nhiều hơn và đa dạng hơn về hình ảnh động và tĩnh. Như đã biết biểu tượng cảm xúc cho facebook có thể lên đến trên 1000 biểu tượng. Vì vậy, người dùng Facebook đã dễ dàng chọn lựa những icon mình yêu thích và phù hợp với nhiều tâm trạng khác nhau để có thể thể hiện những cảm xúc của chính mình với bạn bè hoặc gia đình của mình.
Các bước tải về biểu tượng cảm xúc facebook đơn giản nhất
Để có những bộ icon hay biểu tượng cảm xúc facebook chúng tôi sẽ đưa ra những bước tải về biểu tượng cảm xúc cho facebook đơn giản nhất cho người dùng có được bộ icon đầy đủ và sinh động nhất.
Có 5 bước để tải trọn bộ icon facebook:
Bước 1: việc cần làm đầu tiên là bạn tải tiện ích Icon Facebook cho Google Chrome (và Cốc Cốc) theo đường link https://chrome.google.com/webstore/detail/facemoji-stickers-and-emo/pmmeolboeidmfiiingaoifjhjdkgmlgj.
Bước 2: Kết quả trả về, bạn nhấn vào nút Miễn phí để thêm Facemoji vào trình duyệt web.
Bước 3: Khi nhấn vào nút Miễn phí thì trình duyệt sẽ hỏi bạn có muốn thêm add-on này vào hay không. Nhấn Thêm để tích hợp tiện ích.
Bước 4: Trình duyệt sẽ thông báo đã thêm tiện ích thành công ở góc trên, bên phải giao diện.
Bước 5: Tuy nhiên, bạn vẫn chưa thể sử dụng những biểu tượng cảm xúc này trên Facebook.
Vào phần Cài đặt trên trình duyệt, chọn Công cụ khác >> Tiện ích mở rộng để kiểm tra xem add-on vừa thêm vào có đang ở trạng thái tắt hay không, hãy bật nó lên.
Bạn đã hoàn thành xong các bước tải về biểu tượng cảm xúc cho facebook đơn giản nhất. Những icon biểu tượng Facebook sẽ giúp bạn thể hiện trạng thái tình cảm của mình tốt hơn và cũng đem đến cá tính riêng cho mỗi người. Tùy vào sở thích mà người dùng có thể tùy chọn cho mình những bộ icon theo phong cách phù hợp.
Còn chờ gì nữa mà không cập nhật và trải nghiệm biểu tượng cảm xúc cho facebook mới và thú vị ngay nào.

mua bảo hiểm xe máy online || Cách tính bảo hiểm xã hội || Bảo hiểm thất nghiệp 2021 || Đóng bảo hiểm xã hội tự nguyện

Share this post