Cách thay đổi màu avatar facebook thành màu cờ nước pháp

Chắc hăn những ai có thói quen theo dõi tin thời sự thì đều biết tối ngày 13 thứ 6 nước pháp đã hứng chịu thảm hoạ của khủng bố. Rất nhiều người trên thế giới đồng cảm với những nạn nhân xấu số và Facebook vừa cho phép người dùng tạo hiệu ứng màu cờ nước Pháp bao phủ lên ảnh đại diện để người dùng bày tỏ sự đồng cảm của mình.
Để thực hiện được như vậy, người dùng cần tìm tới một bạn bè nào đó đã thay đổi avatar theo hiệu ứng màu cờ nước pháp. Sau đó nhấn vào face người đó bạn sẽ thấy trên tường của họ sẽ có dòng Change your profile picture to support France and the people of Paris => nhấn vào Try it (dùng thử).
doi avatar thanh co cua phap
Tại giao diện hiện ra, facebook cho phép bạn có thể thay ảnh, phóng to, thu nhỏ avatar trước khi áp dụng hiệu ứng. Đồng thời có một điều quan trọng là chọn thêm thời gian sẽ sử dụng hiệu ứng này trước khi tự động quay về avatar cũ là 1 giờ, 1 ngày, 1 tuần hoặc không bao giờ. Xong, nhấn “Use as Profile Picture”.
doi hieu ung mau co cua pap tren facebook
Theo Facebook, đổi avatar theo hiệu ứng lá cờ nước Pháp là một hành động nhằm an ủi, động viên và thể hiện sự kề vai sát cánh cùng những công dân Pháp vượt qua khó khăn sau các vụ khủng bố liên hoàn xảy ra đêm 13.11.
Trước đó, Facebook cũng đã tung tính năng cho phép người dùng xác nhận an toàn nếu đang ở trên nước Pháp.

mua bảo hiểm xe máy online || Cách tính bảo hiểm xã hội || Bảo hiểm thất nghiệp 2021 || Đóng bảo hiểm xã hội tự nguyện

Share this post

Post Comment