Cách xóa dịch vụ Gmail ra khỏi tài khoản Google

Bạn đang sở hữu một tài khoản gmail nhưng vô tình tài khoản này bị nhiều người gửi thư quảng cáo, thư spam, tin nhắn không cần thiết làm cho công việc của bạn không hoạt động được hay vì một lý do nào khác mà bạn không cần sử dụng nữa nên phải xóa chúng, vậy bạn đã biết cách xóa tài khoản gmail ra khỏi tài khoản Google chưa?
Không cần phải bàn đến việc Google có cho bạn xóa tài khoản gmail hay không vì cũng như bao dịch vụ khác như Facebook, youtube…thì Gmail vẫn có thể xóa được và các công đoạn xóa cũng khá dễ dàng các bạn hãy tham khảo hướng dẫn sau của taogmail.com để biết các xóa tài khoản gmail.
– Đầu tiện các bạn cứ đăng nhập vào tài khoản Gmail của mình nếu đã đăng nhập sẳn thì có thể vào địa chỉ Google.com.vn cũng được, tiếp theo bạn nhìn lên góc trên bên phải chọn Tài khoản của tôi.
xóa tài khoản gmail– Sau khi chọn thao tác ở trên thì bạn được đưa đến cửa sổ quản lý tài khoản, bạn chú ý đến khung bên phải chọn Xóa tài khoản hoặc dịch vụ của bạn.
xóa tài khoản gmail vĩnh viễn width=– Bước tiếp theo bạn sẽ có 2 lựa chọn đó là Xóa sản phẩm hoặc Xóa tài khoản và dữ liệu Google.
Nếu như muốn xóa các dịch vụ Gmail, youtube, Google+ thì hãy chọn Xóa sản phẩm.
delete tài khoản gmail– Bước tiếp theo yêu cầu bạn phải nhập mật khẩu lần nữa để xác nhận.
xóa gmail được không– Đến đây có thể tài bước cuối cùng vì cửa sổ hiện lên cho phép bạn lựa chọn dịch vụ cần xóa, hãy nhấn vào biểu tượng sọt rác tương ứng với các dịch vụ để xóa
cách xóa tài khoản gmailChú ý: Trước khi xóa các sản phẩm, Google cho phép bạn tải xuống dữ liệu để backup việc này rất cần thiết nếu như tạo tài khoản khác bạn có thể khôi phục lại dữ liệu.
Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã xóa được tài khoản khoản Gmail rồi và khi xóa xong nếu bạn muốn tạo tài khoản gmail lại thì hãy xem bài viết sau trên Taogmail.com nhé.

Share this post

Post Comment