Cách xóa nhóm trên zalo cho di động và máy tính PC

Zalo hiện nay là một ứng dụng chat được nhiều người sử dụng có thể ở Việt Nam Zalo chỉ đứng sau facebook. Bởi Zalo mang đến cho người dùng những tính năng độc đáo, giải trí và miễn phí. Nó giúp bạn gửi và nhận tin nhắn miền phí với mọi người, kết nối những người có trong danh bạ điện thoại của mình, chia sẽ những tin tức với bạn bè và người thân, ngoài ra những tính năng như tạo fanpage, biểu tượng cảm xúc, like cũng khiến cho người dùng cảm thấy thích thú. Đặc biệt là tính năng tạo nhóm chat zalo, khi tạo nhóm chát bạn có thể gửi tin nhắn trong một số người mà bạn cần gửi, tin nhắn được gửi đồng loạt đến những người đó việc này rát thích hợp cho những cuộc trò chuyện riêng hay những cuộc họp quan trọng giữa một số người, tuy nhiên bên cạnh những tiện ích mà nhóm chat zalo mang lại thì đôi khi bạn sẽ vô tình bị khéo vào những nhóm quảng cáo, tin rác…do đó bạn cần phải biết cách xóa nhóm trên zalo để tránh những phiền phức không đáng có.
Cách xóa nhóm zalo trên điện thoại
– Tại màn hình Zalo bạn vào tab danh bạ -> tiếp tục chọn tab nhóm -> chọn vào nhóm bạn cần xóa trên zalo (Như hình khoanh đỏ bên dưới).
xóa nhóm trên zalo– Tại màn hình tiếp theo bạn click tiếp biểu tượng 3 dấu gạch ngang phía trên màn hình.
xóa nhóm trên zalo cho di động– Tại đây bạn sẽ có nhiều tùy chọn cho nhóm như cài đặt hình nền, cài đặt nhận thông báo và việc bạn cần chọn là Rời nhóm.
xóa nhóm trên zalo cho PC– Bước tiếp theo này zalo xác nhận hỏi bạn có chắc là rời khỏi nhóm hay không nếu chắc thì bạn hãy chọn ngược lại thì không và bạn quay ra màn hình đầu tiên bạn sẽ thấy nhóm biến mất như vậy là bạn đãxóa nhóm trên zalo trên điện thoại thành công.
Cách xóa nhóm zalo trên máy tính
Đối với các bạn sử dụng Zalo trên máy tính PC thì các bạn cũng có thể xóa nhóm Zalo dễ dàng như trên điện thoại. Các bước thực hiện như sau:
Bước 1: Bạn khởi động Zalo trên máy tính của bạn lên. Mở sang Tab danh bạ, sau đó bạn di chuột và click vào “Nhóm”.
rời khỏi nhóm zaloBước 2: Tất cả các nhóm chat của bạn hiện ra, bạn click vào nhóm mà bạn muốn rời khỏi cuộc trò chuyện. Tại cuộc trò chuyện đó, bạn nhấn chuột phải và chọn “ Rời nhóm và xóa hội thoại”.
bỏ nhóm zaloBước 3: Cuối cùng, hôp thoại Zalo xác nhận hiện ra. Zalo thông báo việc bạn rời khỏi nhóm thì toàn bộ tin nhắn của nhóm đó sẽ bị xóa, bạn có muốn tiếp tục? Nếu bạn muốn giữu lại tin nhắn thì bạn click vào “không”. Còn nếu bạn muốn chắc chắn rời khỏi nhóm thì bạn click vào “rời nhóm”.
rời nhóm zalo trên điện thoạiNhư vậy là các bạn đã thành công trong việc xóa nhóm zalo trên máy tính có thể thấy các bước thực hiện khá dễ dàng. Chúc các bạn thành công.

mua bảo hiểm xe máy online || Cách tính bảo hiểm xã hội || Bảo hiểm thất nghiệp 2021 || Đóng bảo hiểm xã hội tự nguyện

Share this post

Post Comment