Cài đặt phím để chơi đối kháng 2 người trong đấu trường thú

Game đấu trường thú là game đối kháng trong game có nhiều lựa chọn cho bạn. Bạn có thể thi đấu đối kháng với máy tính hoặc là thi đấu với một người khác. Đối với máy playstation thì thật là dễ dàng để chơi ở chế độ này vì máy playstation có tới 2 tay điều khiển nên các bạn dễ dàng thi đấu nhưng nếu bạn chơi game  trên máy tính bàn hoặc laptop thì chế độ thi đấu 2 người  trực tiếp sẽ khó khăn hơn bởi vì không phải tự nhiên mà bạn có thể chơi được.
Để có thể chơi máy tính thì phải chạy giả lập PSX nên bạn có thể tùy chỉnh các phím điều khiển từ chương trình này:
– Bạn tải game đấu trường thú về khởi động lên để chơi, tại màn hình tùy chỉnh bạn điều khiển phím mũi tên xuống dưới để chọn chế độ VS nếu để mặc định thì bạn sẽ đấu với máy.

huong-dan-chi-tiet-cach-choi-game-dau-truong-thu-11
Từ menu của PSX bạn chọn file configuation để tiến hành cài đặt các phím chức năng.

huong-dan-chi-tiet-cach-choi-game-dau-truong-thu-8Mặc định người chơi thứ 1 đã được cài đặt sẳn tại đây bạn có thể thấy tại port 1: các phím di chuyển là các phím mũi tên (trái, phải, lên, xuống) và các phím chức năng để ra tuyệt chiêu, nhập thú, đánh, đá là các phím A, X, Z, S, F, và phim ok để chơi game là phím S nếu bạn hài lòng với cài đặt này thì bạn có thể check vào Port 2 để cài đặt cho người chơi thứ 2
huong-dan-chi-tiet-cach-choi-game-dau-truong-thu-9
Mặc định các phím mặc định của người chơi thứ 2 sẽ không được cài đặt sẳn.

huong-dan-chi-tiet-cach-choi-game-dau-truong-thu-10
Bạn có thể cài đặt theo ý của mình các phím điều khiển. Ở đây tôi cài các phím di chuyển là các phím số 8,6,4,2 để di chuyển (Lên, xuống, trái, phải) các phím chức năng để đánh, ra tuyệt chiêu, nhập thú là các phím J, H, G, L và B trong đó phím select để chọn nhân vật hay ok để chơi gamelà phím K.
Khi đã cài đặt xong thì bạn chọn ok để lưu cài đặt và quay lại màn hình để chọn nhân vật thi đấu.

mua bảo hiểm xe máy online || Cách tính bảo hiểm xã hội || Bảo hiểm thất nghiệp 2021 || Đóng bảo hiểm xã hội tự nguyện

Share this post

Post Comment