Cần chuẩn bị những gì để đăng ký Adsense thành công?

Quảng cáo Adsense là một trong những hình thức kiếm tiền trên mạng giúp chủ nhân kiếm được một khoản tiền lớn. Và bạn đang có một website hay blog muốn đăng ký Adsense nhưng chưa biết đăng ký thể nào hoặc đã đăng ký nhưng không thành công? Lý do là bởi việc đăng ký Adsense không hề dễ dàng và có những quy định riêng. Bạn cần có một quá trình chuẩn bị trước. Vậy cần chuẩn bị những gì để đăng ký Adsense thành công?
Một tên miền hoạt động trên 6 tháng
dang ky adsense 2017                     Bạn cần chuẩn bị kỹ càng để giúp đăng ký Adsense thành công
Theo gợi ý của Google, để đăng ký Adsense thành công, trước hết bạn cần có 1 tên miền hoạt động trên 6 tháng hoặc trên mục Doanh thu của website/blog chạy trên miền đã hiển thị nút “Kiếm tiền Adsense” là được. Nếu bạn có tên miền rồi thì càng tốt, nếu bạn chưa có thì cứ chuẩn bị 1 tên miền mới toanh. Tuy nhiên, bạn nên chọn 1 tên miền có giá trị thì tài khoản của bạn sẽ được an toàn và xét nhanh hơn. Những tên miền có đuôi .com, .net, .org thì sẽ dễ dàng được đăng ký Adsense thành công hơn.
Xây dựng nội dung blogger chất lượng
Trước mỗi đơn đăng ký, Adsense luôn cử người xem xét nội dung blog của bạn chứ không làm việc đó một cách máy móc nên trước hết để đăng ký Adsense thành công bạn phải chuẩn bị nội dung thật tốt. Bạn nên chuẩn bị 11 – 13 bài viết trên blog. Nội dung trong các bài viết không được liên quan đến cờ bạc, rượu chè, mại dâm… và google cũng rất coi trọng đến hình thức của bài viết.
đăng ký Adsense                        Để đăng ký Adsense thành công bạn phải chuẩn bị một blog với nội dung chất lượng
Không chỉ để đăng ký adsense thành công mà nội dung chất lượng còn giúp nâng cao thứ hạng trang web/blog của bạn. Google rất chú trọng bản quyền, vì vậy bạn tuyệt đối không được sao chép bài viết từ các trang khác vừa không đăng ký được adsense vừa đánh tụt thứ hạng của trang. Dung lượng một bài viết nên từ 500 – 600 chữ sẽ được đánh giá cao hơn các bài 100 – 200 chữ. Nếu bài viết copy thì phải được ghi rõ nguồn. Ngoài ra, một mẹo nữa là bạn không nên để ảnh đại diện của bài viết ra ngoài trang chủ bởi google không thích bài viết có quá nhiều hình ảnh.
Tóm lại, để đăng ký Adsense thành công thì bạn cần chuẩn bị:
– 1 tên miền đã hoạt động trên 6 tháng
– 1 blog chạy trên host của bạn
Đó là những gì bạn cần chuẩn bị để đăng ký Adsense thành công. Hy vọng bạn sẽ chuẩn bị thật tốt và đăng ký thành công.
Chúc bạn thành công!

mua bảo hiểm xe máy online || Cách tính bảo hiểm xã hội || Bảo hiểm thất nghiệp 2021 || Đóng bảo hiểm xã hội tự nguyện

Share this post

2 thoughts on “Cần chuẩn bị những gì để đăng ký Adsense thành công?

Post Comment