Chơi game bắn khủng long trên mienphitaive.com

Game bắn khủng long với những màn bắn hạ những quả trứng khủng long nhiều màu sắc hứa hẹn sẽ đem đến sự hấp dẫn khó cưỡng cho người chơi.
Game bắn khủng long – Dynormite là trò chơi nổi tiếng do hãng Popcap sản xuất, ngay từ khi ra mắt game đã nhận được sự đón nhận từ đông đảo người chơi bởi các vòng chơi hấp dẫn, cách chơi đơn giản và lôi cuốn. Hiện nay bắn trứng khủng long đã trở thành một trong những game được chơi nhiều nhất, bằng chứng là lượng tải game offline cũng như người chơi online luôn tăng không ngừng.
game-ban-trung-khung-long
Mô tả về game bắn khủng long
Trong game bắn khủng long sẽ chia thành các màn chơi với mức độ khó tăng dần. Sẽ có những quả trứng nhiều màu sắc khác nhau, việc của người chơi là phải bắn quả trứng có màu cùng với những quả trứng trong chùm, nếu ghép đủ 3 quả trứng trở lên thì chúng sẽ rụng đi. Cố gắng kết hợp càng nhiều quả trứng cùng màu càng tốt, điểm số sẽ được tính theo cấp độ số nhân tùy thuộc vào số quả trứng được bắn rơi. Hãy cố gắng vượt qua càng nhiều vòng chơi và tích lũy được càng nhiều điểm càng tốt để được vinh danh trên bảng xếp hạng. Lưu ý rằng có thể một vài phiên bản có giới hạn về thời gian, trong một mức thời gian nhất định bạn phải kiếm được số điểm nhất định, nếu không sẽ thua cuộc.
Chơi game bắn khủng long ở đâu
Hiện nay game bắn khủng long có 2 phiên bản: online và offline. Nếu như với phiên bản online, bạn chỉ cần lên trang web chơi game và bắt đầu chơi với điều kiện phải có kết nối mạng, thì phiên bản offline bạn cần phải lên cửa hàng ứng dụng và tải game về máy và có thể chơi bất kỳ lúc nào mình muốn. Nếu ghi được một kỷ lục ấn tượng bạn có thể đăng nhập và lưu danh lại trong game để xác nhận, hoặc có thể chia sẻ kết quả lên trên mạng xã hội như facebook, google +,… Không chỉ có phiên bản dành cho PC, hiện nay game còn được phát triển cả trên nền tảng điện thoại với các hệ điều hành Window phone, iOS, Android. Với những phiên bản online và offline trên máy tính và điện thoại này, người chơi có thể giải trí mọi lúc mọi nơi mà mình muốn.
chơi game bắn trứng khủng long
Với cách chơi dễ dàng, âm thanh vui nhộn game bắn khủng long đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình từ cộng đồng người chơi. Hãy chơi game ngay hôm nay để có những giờ phút giải trí thoải mái nhất. Nếu có bất cứ vấn đề gì liên quan đến việc chơi game, hãy để Mienphitaive.com hỗ trợ bạn.
Link tải game: https://www.fshare.vn/file/4MIGGORJ3KCR

mua bảo hiểm xe máy online || Cách tính bảo hiểm xã hội || Bảo hiểm thất nghiệp 2021 || Đóng bảo hiểm xã hội tự nguyện

Share this post