Download Facebook Messenger, chat với bạn bè trên máy tính

Facebook Messenger là ứng dụng chat của Facebook cung cấp cho người dùng để chat giống như các phần mềm yahoo hay skype mà người dùng sử dụng phổ biến hiện nay. Với phần mềm bạn có thể thoải mái chat, gọi điện, gửi hình ảnh cho bạn bè, người thân trong list friends trên Facebook mà không cần phải mở trang web Facebook. Ứng dụng chat này tiết kiệm khá nhiều thời gian của mọi người, giúp công việc của bạn được đảm bảo mà vẫn có thể nói chuyện với bạn bè trên Facebook.
Facebook đã trở thành một trong những mạng xã hội phổ biến trên toàn cầu ngoài Twitter, Instagram. Ngay từ khi ra mắt, nó đã thu hút được khối lượng người dùng, thu về cho công ty số lượng tiền không lồ. Kéo theo sự phát triển của Facboook là những ứng dụng, phần mềm hỗ trợ người dùng Facebook. Facebook Messenger là một trong những ứng dụng có chức năng trợ giúp người dùng gửi tin với bạn bè. Thông thường nếu muốn gửi tin nhắn cho bạn bè trên list friends Facebook, bạn phải mở web, vừa lướt Facebook, vừa chat với bạn bè. Đôi khi người dùng sẽ cảm thấy hơi bất tiện vì trong lúc bạn đang làm việc lại có tin nhắn báo về. Facebook Messenger tượng tự như phần mềm chat, và hoàn toàn độc lập như Yahoo Messenger, Windows Live Messenger hay Skype.
Ngoài chức năng chính là chat với bạn bè thì ứng dụng này cung cấp rất nhiều những tiện ích phong phú. Không khác so với Facebook chat, trong khung tin nhắn cũng sẽ hiện đầy đủ bạn bè offline và online. Khi muốn trò chuyện với ai đó, bạn chỉ cần nhấn vào người muốn chat và sẽ hiện ra khung chat riêng. Các thao tác thực hiện vô cùng đơn giản, và có thể nói chuyện với bạn bè ngay trên cửa sổ của máy tính.
tai facebook-messengerNgoài ra Facebook Messenger còn có những sticker vui nhộn khiến cuộc hội thoại của bạn trở nên sinh động hơn, hấp dẫn hơn. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể gửi hình ảnh trong máy tính của mình cho người khác. Trong đoạn hội thoại sẽ hiện phần thời gian những tin nhắn trước của bạn được gửi đi ở thời điểm nào, cũng thông báo thời gian mà người khác nhận và đọc tin nhắn. Chức năng gọi gọi điện thoại cho bạn bè cũng được tích hoạt trong Facebook Messenger. Chất lượng cuộc gọi luôn được đảm bảo, cho dù bạn có gọi cho số trong nước hay bạn bè đang ở nước ngoài. Người dùng không hề bị tính phí khi sử dụng nhưng điều kiện để thực hiện những cuộc gọi đó là đường truyền Internet phải ổn định. Một chức năng nữa cũng vô cùng hữu ích khi sử dụng Facebook Messenger đó chính là tính năng gửi giọng nói cho bạn bè. Khi người dùng không có thời gian chat với bạn bè, có thể dùng tính năng thu âm giọng nói rồi gửi cho đối tác.
Download Facebook Messenger: https://www.fshare.vn/file/HPSJ2DFPZKNA

mua bảo hiểm xe máy online || Cách tính bảo hiểm xã hội || Bảo hiểm thất nghiệp 2021 || Đóng bảo hiểm xã hội tự nguyện

Share this post

Post Comment