Download game Battle Realms 1 (game dàn trận cổ xưa)

Game Battle Realms là game thuộc thể loại dàn trận cũ xưa mà mình đã từng biết đến. Tuy ngày nay đã có rất nhiều game mới lạ xuất hiện nhưng đôi khi bạn chơi lại những game này sẽ cảm thấy thú vị, với cá nhân tôi đây là dòng game tiên phong của loại game dàn trận.
Trong phần chơi đơn, cốt truyện chủ yếu xoay quanh Kenji, người thừa kế cuối cùng ngôi vị của Serpent. Sau một thời gian bỏ trốn vì tội giết cha (thực chất là bị vu oan), trong một lần lang thang anh chứng kiến cảnh đàn áp nông dân trong một ngôi làng không có tiền nạp thuế của bọn quân lính của Shinja (Serpent). Kenji đứng trước 2 lựa chọn: hoặc là hùa theo Shinja hoặc là giải cứu dân làng. Nếu chọn giải cứu nông dân, anh ta sẽ đi theo con đường của tộc Rồng. Nếu chọn cách hỗ trợ bọn cướp thì anh sẽ đi theo con đường của tộc Serpent.
game Battle RealmTrong suốt chuyến hành trình của Kenji, người chơi có thể chọn các vùng lãnh thổ mà họ mong muốn tấn công đầu tiên. (Otomo, viên trung úy của anh, sẽ đưa ra các tùy chọn cho người chơi.) Kenji trở về từ Malcomson. Anh phải quyết định có tái sinh tộc Rồng và giải cứu nông dân tôn vinh với sự công bình hay đoạt lấy ngôi vị của hoàng huynh và phụ hoàng của mình, Lãnh chúa Oja để từng bước lãnh đạo tộc Serpent. Chiếm lấy những lãnh thổ cụ thể có thể cung cấp lợi ích, và các Thiền Sư có thể gia nhập phe của Kenji. Sau đó, người chơi có thể triệu tập các Thiền Sư từ Keep. Câu chuyện tập trung vào một di vật gọi là Orb của Tarrant của tộc Serpent mà Kenji, các tộc NPC và tộc Sói cùng Lotus đang ra sức truy tìm. Kenji buộc phải lấy cho bằng được viên Orb đó trước họ.
Nhân vật game Battle Realms
Kenji – là người con của dòng dõi Rồng,mang trong mình dòng máu anh hùng và bất khuất của chủng tộc Rồng. Vũ khí chính của anh ta là dùng kiếm. Kiếm còn là niềm tự hào riêng của võ sĩ đạo. Kenji tuy sinh ra trong một gia đình bạo chúa nhưng anh lại có khí phách anh hùng chống lại cái ác – đặc điểm giống như Tarran – tổ tiên nhiều đời trước của anh.
Shinja – là một tên bạo chúa, cai quản dân của mình bằng chế độ độc tài. Hắn toàn chiêu mộ những tên gian tham, nham hiểm về làm tay sai. Hắn dùng đến 2 cây xà kiếm katanas.
Zymeth – là một tên phù thủy độc ác. Hắn chỉ xài toàn ma thuật để khống chế kẻ thù. Tên này không cần xài vũ khí, chỉ với đôi tay thôi mà hắn có thể hô mưa gọi gió rồi,hắn điều khiển được sự thay đổi của thiên nhiên. Nhưng không thể điều khiển được ý chí và lòng dũng cảm của các võ sĩ chân chính.
Grayback – mang trong mình một niềm khát khao tự do mãnh liệt,chính động lực đó đã thúc đã vị thủ lĩnh cuối cùng này của tộc Sói nổi dậy chống lại kẻ thù để đưa đồng bào của Tộc Sói trở lại với cuộc sống tự do như ngày xưa.Vũ khí anh dùng là một cây cuốc,chi tiết này đã nói lên anh đã làm với hầm mỏ từ rất lâu do lớn lên trong hoàn cảnh nô lệ.
Download game Battle Realms
[box type=”download” align=”” class=”” width=””]https://www.fshare.vn/folder/TFC2ZG2ZNT[/box]

Share this post

Post Comment