Download Skype 8.16.0.4 full (For Windows Desktop)

Phần mêm Skype cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi điện thoại qua Internet dựa trên Internet miễn phí cho bất kỳ ai trên thế giới cũng sử dụng Skype trên máy tính như bạn. Ngoài ra bạn có thể thực hiện các cuộc gọi không tốn kém từ máy tính của bạn đến các điện thoại cố định và điện thoại di động trên toàn thế giới. Skype sử dụng công nghệ P2P (peer-to-peer) để kết nối bạn với những người dùng khác và trò chuyện với bạn bè của bạn.
Skype 8.16.0.4Đồng thời Skype cũng là một công cụ chat hiệu quả, nó là cách đơn giản nhất để tiết kiệm tiền cho bạn nếu như bạn sử dụng điện thoại. Ngoài ra Skype cũng cho phép bạn trò chuyện video và trò chuyện văn bản và gửi tin nhắn SMS đến điện thoại khác.
Phiên bản mới nhất đã tính năng tích hợp tốt với trình duyệt Firefox – bạn có thể gọi bất kỳ số điện thoại nào mà bạn nhìn thấy trên một trang web chỉ bằng một cú nhấp chuột. Skype sẽ tự động nhận diện tai nghe, micrô và loa, do đó bạn không cần phải lo lắng về cấu hình.
Để gọi skype cho một người khác cũng đang sử dụng skype, bạn hãy nhập tên người dùng và nhấn vào biểu tượng gọi là xong. Bạn cũng có thể lưu một danh sách người dùng để những lần gọi sau thực hiện dễ dàng hơn. Để gọi điện thoại cố định và điện thoại di động, bạn cần phải thiết lập một tài khoản và mua tín dụng rồi nạp tiền vào để thực hiện các cuộc gọi.
Ứng dụng Skype hỗ trợ 28 ngôn ngữ và được sử dụng ở hầu hết mọi quốc gia trên thế giới. Nó tạo ra doanh thu thông qua các dịch vụ cao cấp của nó như thực hiện và nhận cuộc gọi đến và đi từ điện thoại cố định và điện thoại di động, cũng như thư thoại và chuyển tiếp cuộc gọi.
Tính năng, đặc điểm:
– Miễn phí gọi điện thoại miễn phí trên toàn thế giới cho bất cứ ai trên Skype, bất cứ nơi nào trên thế giới.
– Video Skype (webcam), xem người bạn đang nói chuyện với những cuộc gọi video miễn phí
– Trò chuyện với tối đa 100 người trong cuộc trò chuyện nhóm
– Chất lượng âm thanh vượt trội – tốt hơn điện thoại thông thường của bạn
– Các cuộc gọi của bạn được mã hóa “end-to-end” để bảo mật tốt hơn
– Danh sách bạn bè hiển thị khi bạn bè của bạn trực tuyến và sẵn sàng nói chuyện hoặc trò chuyện.
– Làm việc với tất cả các tường lửa, NAT và các bộ định tuyến – không có gì để cấu hình!
– Siêu đơn giản và dễ sử dụng
– Dựa trên công nghệ peer-to-peer tiên tiến được phát triển bởi những người sáng tạo ra Kazaa và Joltid
Download Skype 8.16.0.4: [box type=”download” align=”” class=”” width=””]https://www.fshare.vn/file/7NERFK9CLOEN[/box]
Dung lượng: 58.5 MB

Share this post

Post Comment