Download TeraCopy, phần mềm hỗ trợ copy dữ liệu nhanh chóng

Nếu bạn sử dụng máy tính thường xuyên và có nhu cầu copy một lượng dữ liệu lớn thì việc sử dụng chương trình mặc định có sẳn trong windows là không thể đáp ứng được nhu cầu đó, lúc đó bạn cần phải cần có một phần mềm bên thứ 3 để làm được chuyện đó. Trong số nhiều chương trình hỗ trợ Copy thì phần mềm TeraCopy là phần mềm được đánh giá là tốt nhất được nhiều người dùng tin dùng nhất.
download teracopyVới TeraCopy tốc độ copy file sẽ nhanh hơn cách thông thường nhiều lần so với cách copy thường, sao chép file với dung lượng lớn. Đây là tính năng giúp cho người dùng không gặp phải những lỗi do dung lượng copy quá lớn như treo máy hay file copy khi copy xong thì báo lỗi…
Tạm dừng sao chép và copy lại ngay phần tạm dừng mà không copy lại từ đầu. Đây là một trong những tính năng rất hay của phần mềm này. Nếu với cách thông thường bạn sẽ không thể tạm dừng quá trình copy file mà phải hủy bỏ và copy lại từ đầu.
Giúp bạn có thể theo dõi danh sách trong quá trình tải bằng tính năng hỗ trợ file list..Được tích hợp vào Menu chuột phải.
Tự điều chỉnh lỗi trong qua trình copy. Trong khi bạn đang copy có một lỗi nào đó phần mềm sẽ tự động chỉnh sửa hoặc bỏ qua file lỗi đó như thế sẽ giảm được dung lượng mà không ảnh hương gì đến file của bạn.
Dễ sử dụng. Giao diện của phần mềm có thể nói là rất đơn giản và dễ sử dụng cho người dùng.
Unicode 100%. Với tính năng hỗ trợ Unicode bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử sụng phần mềm tăng tốc copy này.
Nếu máy tính của bạn chưa sở hữu phần mềm tiện ích này thì hãy nhanh tay tải phần mềm tăng tốc copy cực nhanh này về máy.
Link Fshare: https://www.fshare.vn/file/GXYU1DGUMCIA
Link trang chủ: http://www.codesector.com/files/teracopy.exe

mua bảo hiểm xe máy online || Cách tính bảo hiểm xã hội || Bảo hiểm thất nghiệp 2021 || Đóng bảo hiểm xã hội tự nguyện

Share this post

Post Comment