Download trò chơi bắn gà 6 cực vui nhộn

Trong dân gian Việt Nam, những trò chơi liên quan về gà cực vui nhộn và thú vị. Đến ngày nay vẫn còn rất nhiều người ưa thích với thú vui này, đủ biết sức hấp dẫn từ những chú gà kích thích người xem như thế nào phải không các bạn? Hãy thử sức và chơi game bắn gà để có những giây phút thư giãn thật thoải mái và thú vị đấy sau nhiều giờ học và làm việc căng thẳng.
Game bắn gà là một trong những game hay nổi tiếng và giành được sự yêu thích của nhiều người, hầu như trong máy tính đều cài một phiên bản của những chú gà hiểm ác này. Từ mọi lứa tuổi, mọi thành phần đều yêu thích trò chơi này, sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng, mệt mỏi bạn sẽ thỏa sức giải tỏa bằng những âm thanh thực, đồ họa đẹp mắt, bạn tưởng chừng như đang được sống ngoài vũ trụ bao la rộng lớn. Những con gà đang có âm mưu bá chủ cả vũ trụ, và chúng sẽ tiêu diệt từng hành tinh một. Chơi tro choi ban ga là trải nghiệm đi cứu các hành tinh khỏi sự xâm chiếm của loài gà.
ban ga 5Bạn phải ra tay để bảo vệ hòa bình cho vũ trụ, nhiệm vụ của bạn là bắn hạ những con gà càng nhiều càng tốt là sau khi bị bắn, cái đùi gà sẽ văng ra, bạn nên ăn nó. Chúng nó sẽ dụ dỗ bạn bằng những quả trứng tươi rói, mời gọi nhưng bạn ơi đừng mắc bẫy, chỉ cần chạm vào là bạn sẽ tan xác ngay, cũng đừng để bọn gà chạm vào bạn nhé, bạn khó lòng mà giữ được mạng sống đâu. Có những khi chơi game bắn gà và cái nhận được không phải là đùi gà mà là hộp quà, đó là cách để bạn tăng đạn hoặc đổi cách bắn để dễ dàng hơn trong việc tiêu diệt bọn chúng.
Bạn muốn trải nghiệm cảm giác ngồi vào buồng lái, phóng vào vũ trụ để nghênh chiến với lũ gà ngoài hành tinh và bảo vệ trái đất? Hãy chơi game bắn gà cực vui nhộn này.
tro choi ban ga@@@@ Tính năng chính của game bắn gà là:
– Lối chơi hấp dẫn và các cấp độ đầy thách thức.
– thập power-up trên đường đi.
– Tránh xa những quả trứng.
– Chế độ 1 hoặc 2 người chơi: cứu thế giới một mình hoặc phiêu lưu cùng những người bạn.
– 11 hành tinh để bạn giải cứu.
– 110 cấp dộ hấp dẫn.
– 3 loại vũ khí.
– Bảng điểm trực tuyến: so sánh điểm của mình và những người chơi trên khắp thế giới.
Nào cùng chơi game bắn gà để tiếp tục cuộc hành trình đến mỗi hành tinh và chiến đấu theo cách của bạn để giải cứu thế giới nhé. Hãy trải nghiệm để có được những giây phút thoải mái sau giờ học và làm việc căng thẳng.
Download game: https://www.fshare.vn/file/VOG1JAIIQX5N

Share this post