Dùng trình duyệt Crom cộng có tốt không?

Crom cộng là trình duyệt web được phát triển bởi công ty TNHH Cốc Cốc. Là trình duyệt xây dựng trên nền tảng bộ mã nguồn mở Chromium – kế thừa và mở rộng một số tính năng, giúp tối ưu hóa với người dùng Việt. Dùng Crom cộng có tốt không là câu hỏi của nhiều người dùng truy cập internet. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu các tính năng và đặc điểm riêng biệt của trình duyệt này nhé.
Crom cộng là trình duyệt web thuần Việt
Crom cộng được phát triển trên nền tảng bộ mã nguồn mở Chromium cùng chung với nền tảng của Chrome nên về cơ bản hai trình duyệt này có nhiều nét khá tương đồng về các tính năng, chất lượng và độ ổn định. Tuy nhiên các kỹ sư của cốc cốc đã tác động sâu vào phần code để thực hiện các tính năng riêng cho cốc cốc như tự động thêm dấu hoặc sửa lỗi chính tả. Crom cộng có thể tự động phát hiện ra lỗi chính tả và đề xuất các cách viết đúng có độ chính xác xấp xỉ 94%. Sản phẩm cũng tích hợp sẵn từ điển anh việt đối với người dùng tra từ điển trực tiếp trên website. Crom cộng với tham vọng là người cạnh tranh trực tiếp với gã khổng lỗ google tại Việt Nam.
crom cộngCrom cộng tích hợp thêm rất nhiều tiện ích như:
Khi lướt web trên Crom cộng người dùng không phải cài thêm rất nhiều chương trình riêng biệt. Họ có thể truy cập facebook hoặc tải file không cần cài bất cứ một chương trình nào nữa. Truy cập các trang web tiếng anh dễ dàng bằng tính năng từ điển trong trình duyệt.
Tốc độ tải file nhanh gấp 8 lần các trình duyệt thông thường khác. Khi người dùng đang truy cập internet, đang trong quá trình tải file mà bị ngắt mạng, Crom cộng tích hợp tính năng tải lại vô cùng thuận tiện giúp tiết kiệm thời gian.
Tính năng ghim video mới được cập nhật ở trình duyệt Cốc cốc (Crom cộng) giúp bạn có thể ghim video vào bất cứ vị trí nào trên màn hình máy tính, có thể dễ dang vừa xem phim, video vừa lướt web, làm các công việc khác.
Hỗ trợ tải nhạc/video không giới hạn. Với một số trình duyệt khác bạn cần phải cài đặt một số phần mềm hỗ trợ download như IDM, bạn phải mất công Crack khá mất thời gian. Với Crom cộng người dùng dễ dàng tải video, mp3… chỉ bằng 1 cú Click chuột vào biểu tượng tải về ngay phía trên của video.
Tự động thêm dấu và chỉnh sửa lỗi chính tả ngay trên trình duyệt. Crom cộng là sáng tạo của các kỹ sư Việt Nam nên giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt, khả năng đọc hiểu tiếng Việt với độ chính xác cao.
Với những đặc điểm nổi trội trên, chắc hẳn bạn đã tìm ra câu trả lời cho câu hỏi “Dùng Crom cộng có tốt không?” rồi phải không. Hãy cài đặt và trải nghiệm ngay nhé!
Download Crom: http://ouo.io/XDT886

Share this post