Facebook sẽ có tính năng xoá sạch kỷ niệm với người yêu cũ?

Facebook ngày nay như là một phần cuộc sống của rất nhiều bạn hiện nay, chính nhờ facebook mà mọi người có thể chia sẽ những cảm xúc, những tâm tư, những vui buồn của cuộc sống với nhiều bạn bè đôi khi gặp trực tiếp cũng không thể nói nên lời. Ngoài ra facebook còn là nơi chia sẽ những giây phút, hạnh phúc của những người yêu nhau hoặc những cặp vợ chồng..Nhưng cũng có nhiều trường hợp những cặp đôi ấy chia tay nhau họ muốn cắt đứt mọi quan hệ với nhau có nhiều bạn bỏ luôn tải khoản facebook cũ để tạo mộ tài khoản mới nhằm triệt để xoá bỏ những gì liên quan đến người kia. như vậy có bao nhiêu bạn bè, bao nhiêu chia sẽ đều mất hết.
vào facebook khi bị chặn 2015Mới đâyFacebook đã giới thiệu tính năng mới cho phép người dùng tùy chọn hạn chế nhìn thấy người yêu cũ trên Facebook, đồng thời xóa bỏ các bài đăng của người yêu cũ mà có “tag” mình. Điều này cho thấy facebook đã nắm được tâm lý của nhiều người dùng bị rơi vào hoàn cảnh như đã nêu.
Cách hoạt động khá đơn giản, sau khi một người dùng facebook thay đổi mối quan hệ với người yêu, vợ trên mạng xã hội này (chẳng hạn từ chế độ hẹn hò với ai đó sang chế độ độc thân), thì Facebook sẽ ngay lập tức gợi ý sử dụng tính năng mới để hạn chế sự xuất hiện của các status, hình ảnh liên quan tới người cũ trên News Feed.
Theo faceebook cho biết “bạn sẽ ít thấy tên và hình ảnh của người cũ trên Facebook mà không cần phải hủy kết bạn hay chặn họ. Bài viết của họ sẽ không còn xuất hiện trên News Feed, và tên của họ cũng không xuất hiện trong danh sách gợi ý khi soạn tin nhắn, tag ảnh”.
Ngoài việc hạn chế hiển thị các nội dung đăng tải của người cũ, tính năng cũng cho phép người dùng xóa nhanh các bài đăng được “tag” trong quá khứ.
Hiện, tính năng mới đang được thử nghiệm tại Mỹ. Sau khi xem xét phản ứng của người dùng, Facebook sẽ quyết định có phát hành rộng rãi tính năng này hay không.

mua bảo hiểm xe máy online || Cách tính bảo hiểm xã hội || Bảo hiểm thất nghiệp 2021 || Đóng bảo hiểm xã hội tự nguyện

Share this post

Post Comment