Fix lỗi the publisher could not be verified…khi mở ứng dụng

Mỗi lần khi bạn mở một ứng dụng .exe trên máy tính thì một hộp thoại lại xuất hiện, yêu cầu bạn xác nhận có là thật sự bạn có muốn mở chúng không, đây có một điều hữu ích đó là ngăn chăn bạn mở những ứng dụng nguy hiểm nhưng đối với những ai đã quen sử dụng máy tính và biết được các phần mềm nào nguy hiểm hay không nguy hiểm thì thông báo đó sẽ gây phiền toái. Do đó hướng dẫn dưới đây sẽ giúp các bạn tắt hoàn toàn thông báo “the publisher could not be verified. are you sure you want to run this software” mỗi khi mở một ứng dụng.
fix lỗiPhương pháp thực hiện đó chính là truy cập vào Group Policy
– Đầu tiên nhấn tổ hợp phím Windows + R, sau đó nhập vào dòng lệnh “gpedit.msc” và nhấn Enter.
Fix lỗi the publisher could not be verified. are you sure you want to run this software– Trong cửa Local Group Policy Editor, tìm đến đường dẫn: User Configuration –> Administrative Templates -> Windows Components -> Attachment Manager.
Fix lỗi the publisher could not be verified– Kích đúp vào file “Inclusion list for moderate risk file types” ở cột bên phải.
– Tích chuột vào Enable -> Sau đó ở mục “Specify high risk extensions” thêm định dạng tập tin: *.exe hoặc các định dạng mở rộng khác mà bạn muốn vô hiệu thông báo -> cuối cùng nhấn OK để hoàn thành.
Chúc các bạn thực hiện thành công vô hiệu được hộp thoại cảnh báo the publisher could not be verified khi mở ứng dụng.

mua bảo hiểm xe máy online || Cách tính bảo hiểm xã hội || Bảo hiểm thất nghiệp 2021 || Đóng bảo hiểm xã hội tự nguyện

Share this post

Post Comment