Game Red Alert 2 (Ra2) – Download game Red Alert 2 (Ra2) MF

Game Red Alert 2, tên đầy đủ là Command & Conquer, là tựa game chiến lược thời gian thực 2.5D, là phần tiếp theo của game Command & Conquer: Red Alert.

Mục tiêu chính của người chơi trong game là đánh bại chỉ huy của kẻ thù được điều khiển bởi AI hoặc game thủ khác, bằng cách phá hủy căn cứ đối thủ để buộc họ đầu hàng. Người chơi cũng phải tập trung bảo vệ căn cứ của mình để duy trì khả năng thu thập tiền và đào tạo các đơn vị lính – những yếu tố quan trọng để đạt được chiến thắng.

Red Alert 2 cho phép người chơi thử thách bản thân trong chế độ Single Player bao gồm 3 chiến dịch hấp dẫn và chế độ Skirmish, nơi bạn có toàn quyền tùy chỉnh bối cảnh và luật chơi, nhưng giá trị lâu dài của game vẫn là chế độ Multiplayer. Có 2 chế độ người chơi khác nhau bao gồm LAN cho phép người chơi trải nghiệm game với bạn bè và game thủ khác mà không cần sử dụng kết nối Internet và Online Play cho phép game thủ chơi game qua Internet và đối đầu với người chơi trên toàn cầu.
Game Red Alert 2 có hai phe chơi là Xô Viết và Đồng Minh đã quen thuộc với những game thủ từng chơi phiên bản trước. Game Red Alert 2 bao gồm hai dòng câu chuyện riêng biệt tuỳ thuộc vào phe người chơi lựa chọn. Hai dòng câu chuyện diễn biến theo các cách khác nhau.

Phát triển: Westwood Pacific
Phát hành: EA gpcs
Thể loại: Chiến đấu thời gian thực

Yêu cầu hệ thống: Windows 95/98/2000/NT,

Bộ vi xử lý 266 MHz Pentium II , 64 MB RAM (Bộ vi xử lý 450 MHz và 128 MB RAM cho 3-8 người chơi), 4x CD-ROM,

2 MB card màn hình,

DirectSound-compatible (card âm thanh)

Cập nhật link download cho các  bạn: http://www.fshare.vn/file/SDE9E9PZCT/

Hướng dẫn:
Nếu tải về game có 5 phần thì sau đó dùng phần mềm nói file để nối lại nhé, nếu chưa biết về phần mềm Cắt nối file thì hãy tham khảo bài viết. Sau khi nối lại các file thì giải nén được thư mục “[mienphitaive.com]_Ra2” chạy file Ra2.exe để chơi.

mua bảo hiểm xe máy online || Cách tính bảo hiểm xã hội || Bảo hiểm thất nghiệp 2021 || Đóng bảo hiểm xã hội tự nguyện

Share this post

Post Comment