Các bước đăng ký Google adsense 2017 thành công 100%

Chắc hẳn các bạn đã biết Google AdSense là chương trình quảng cáo uy tín nhất và tạo ra thu nhập cao nhất hay hiểu một cách đơn giản hơn đây là chương trình miễn phí để các nhà xuất bản trang web với mọi quy mô kiếm tiền bằng cách hiển thị quảng cáo trên Google. Để làm được điều này bạn cần phải có một tài khoản Google Adsense. Tuy nhiên, nếu chưa có kinh nghiệm thì việc này có chút khó khăn nhưng với các bước đăng ký Google adsense thành công 100% sẽ giúp bạn làm được điều đó.
Bước 1: Lập ra một websitecó giá trị
Một trang web mà bạn lập cần:
– Xác định chủ đề của web thật rõ ràng và các bài viết mà bạn tạo ra có thể để chia sẻ cho mọi người. Số lượng bài viết trên website tầm 15-20 bài viết tập trung vào 3-5 từ khóa với độ dài khoảng trên 500 chữ hay hơn là trên 1.000 chữ. Đặc biệt lưu ý đến viết bài cho trang giới thiệu và liên hệ phải thật hay nhé
– Logo của trang web cũng được xem là yếu tố đánh giá sự chuyên nghiệp của bạn.
đăng ký Google adsense 2017                             Tạo trang web thu hút bạn dễ dàng kiếm tiền với Google Adsense
Bước 2: Đăng ký tài khoản Adsense trực tuyến
Bạn có thể đăng ký trực tuyến Google Adsense tại: https://www.google.com/adsense/signup
Tuy nhiên, trước khi đăng ký thì website của bạn đáp ứng những yêu cầu ở trên và phải có lượng truy cập ổn định từ công cụ tìm kiếm, tốt nhất lớn hơn 1000 lượt.
các bước đăng ký Google adsense 2017           Google AdSense là phần mềm quảng cáo uy tín nhất và tạo ra thu nhập cao nhất
Bước 3: Được Adsense chấp nhận tạm thời và cài đặt quảng cáo
Nếu bạn làm đúng với các bước phía trên, sẽ được tạm thời chấp nhận vào quảng cáo Adsense, sau đó bạn sẽ nhận được thư của Google Adsense giải thích về quá trình này và yêu cầu bạn triển khai mã trên website của bạn.
Bây giờ bạn có thể đặt mã quảng cáo của Google lên trang web của mình và tất nhiên bạn sẽ có thu nhập từ quảng cáo đó. Tuy nhiên, Google vẫn đang theo dõi web của bạn vì vậy bạn tuân thủ những yêu cầu của nó.
Sau khi đã có hệ thống web chỉ cần lấy mã đó và đặt vào bất cứ web của bạn lúc đó bạn sẽ nhanh chóng chuyển đến bước tiếp theo dưới sau đây.
Bước 4: Xác minh mã PIN Adsense và địa chỉ thanh toán
Trước khi đăng ký, địa chỉ email của bạn nên được xác minh qua điện thoại còn quá trình xác minh PIN xin mời bạn tham khảo: https://support.google.com/adsense/answer/157667?hl=vi, Khi được xác minh mã PIN thì tài khoản của bạn có 10 USD rồi đó. Sau đó, Google sẽ gửi thư cho bạn qua đường bưu điện để xác minh địa chỉ. Sau 3 lần xác minh địa chỉ bằng thư, bạn có thể gửi bản scan hóa đơn điện kèm chứng minh thư là bạn đã hoàn thành xong bước này. Và bạn chính thức được trở thành đối tác Adsense chuyên nghiệp và bắt đầu kiếm tiền từ Adsense rồi đấy!
Bước 5: Hãy sử dụng mã quảng cáo Adsense của bạn cẩn thận
Hãy nên cẩn trọng khi sử dùng mã quảng cáo Adsense, chỉ đặt lên trang web khi đáp ứng đủ yêu cầu của Adsense. Không bao giờ tự bấm hay yêu cầu bạn bè hoặc người khác bấm vào quảng của bạn. Đấy là điều cơ bản nhất.
Trên đây các bước đăng ký Google adsense thành công 100% trông có vẻ khá đơn giản phải không nào? Chúc các bạn thành công với những thông tin mà chúng tôi chia sẽ đến bạn trên đây.

Share this post

One thought on “Các bước đăng ký Google adsense 2017 thành công 100%

Post Comment