Hướng dẫn cách đăng nhập gmail đơn giản

Thời đại công nghệ ngày nay việc mỗi người sử dụng một tài khoản gmail để thuận tiện cho công việc hay gửi thư, chia sẻ thông tin cho bạn bè, gia đình không có gì là lạ. Tuy nhiên nếu bạn mới sử dụng gmail và chưa biết cách dang nhap gmail như thế nào hãy tham khảo qua hướng dẫn đăng nhập gmail sau đây.
Hướng dẫn đăng nhập gmail trên máy tính
dang nhap gmailĐiền email và mật khẩu tại trang Gmail.com để tiến hành đăng nhập
Để đăng nhập gmail trên máy tính việc đầu tiên bạn cần làm đó truy cập vào trang chủ gmail thông qua địa chỉ: Gmail.com.
Lúc này giao diện trang chủ gmail hiện ra, bạn chỉ cần điền tài khoản gmail của bạn đã tạo trước đó vào. Sau đó chọn “next” để thực hiện bước tiếp theo.
Sau khi nhấn chọn “next” gmail đăng nhập yêu cầu bạn nhập mật khẩu của tài khoản gmail của bạn. Hãy điền vào thật chính xác và tiến hành đăng nhập thông qua việc chọn “Sing in”.
Nếu bạn điền chính xác thông tin của email và mật khẩu thì gmail sẽ tải và giao diện gmail sẽ hiện ra trên màn hình máy tính của bạn. Còn nếu bạn nhập sai chỉ một trong hai thông tin trên thì gmail sẽ báo là “Email và mật khẩu của bạn nhập không đúng”. Lúc này bạn chỉ cần nhập lại thật chính xác email, mật khẩu và tiến hành đăng nhập lại là xong.
Hướng dẫn đăng nhập gmail trên điện thoại
gmail dang nhapSau khi mở ứng dụng gmail thì điền tên email và mật khẩu vào để đăng nhập
Việc mỗi người sử dụng một chiếc smartphone không phải là chuyện hiếm gặp trong cuộc sống ngày nay. Vì sử dụng smartphone nên việc đăng nhập gmail cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều.
Đầu tiên bạn chỉ cần tải ứng dụng gmail về máy điện thoại của mình. Tùy thuộc vào hệ điều hành điện thoại của bạn là Andoird hay Iphone mà có ứng dụng tải phù hợp.
Sau khi tải ứng dụng xong, gmai đăng nhập thông qua ứng dụng đó. Bạn chỉ cần mở ứng dụng gmail ra. Sau đó điền đầy đủ thông tin về địa chỉ email của bạn, mật khẩu email và tiến hành đăng nhập thông qua việc chọn “Sign in”.
Lúc này gmail sẽ tải thông tin email của bạn và trên màn hình hiển thị giao diện màn hình chính email theo tài khoản của bạn. Bây giờ bạn đã có thể xem thư và gửi thư được rồi.
Ngoài ra ứng dụng gmail trên điện thoại smart phone còn cho phép bạn đăng nhập gmail của nhiều tài khoản gmail khác nên vô cùng tiện lợi.
Có thể nói việc đăng nhập gmail trên điện thoại hay trên máy tính hoàn toàn không khó và mất nhiều thời gian. Chỉ cần dành ra một chút thời gian và thực hiện theo hướng dẫn nói trên là bạn có thể đăng nhập tài khoản gmail của mình vào mọi thời điểm mà mình cần một cách dễ dàng nhất.

Share this post

Post Comment