Hướng dẫn chơi trò chơi Pikachu đạt điểm cao

Game Pikachu là một trong những game kinh điển, mặc dù đã được ra mắt 15 năm nhưng sức hút của trò chơi này lại không hề bị giảm nhiệt. Với lối chơi cuốn hút, kịch tính hiện game Pikachu vẫn là sự lựa chọn hàng đầu khi bạn muốn xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Ở bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn hướng dẫn chơi trò chơi Pikachu sao cho đạt được điểm cao nhất trong thời gian ngắn nhất nhé!
Hướng dẫn chơi trò chơi Pikachu cổ điển
Nhiệm vụ và game Pikachu là bạn hãy tìm 2 chú Pikachu giống nhau để nối chúng lại với nhau làm 2 chú Pikachu đó biến mất khỏi màn hình. Điều kiện để nối thành công hai chú Pikachu giống nhau là chúng cần phải cách nhau không quá 3 đường gấp khúc và giữa chúng phải không có vật cản. Tùy thuộc vào từng màn chơi mà những chú Pikachu giống nhau có thể được đặt ngay cạnh nhau hoặc cách xa nhau.
Ở mỗi màn chơi, tùy thuộc vào độ khó mà được phân bổ thời gian phù hợp. Với những phần chơi cấp độ dễ sẽ xuất hiện ít Pikachu và bạn cũng sẽ có nhiều thời gian hơn để quan sát và nối chúng lại với nhau. Ở cấp độ trung bình đến khó, sẽ xuất hiện nhiều Pikachu hơn cũng như thời gian cho mỗi màn chơi cũng từ đó mà giảm dần. Do vậy, đòi hỏi người chơi cần phải nhanh mắt quan sát và nhanh tay nối hai chú Pikachu giống nhau với khoảng cách cho phép lại với nhau để loại chúng ra khỏi màn hình.
Hướng dẫn chơi trò chơi Pikachu để đạt được điểm cao
Ngoài ra, để chiến thắng được trò chơi, người chơi cần phải có một bộ óc phán đoán, cần tìm và nối các hình Pikachu thích hợp để mở đường cho những nước đi tiếp theo. Đây là một điểm vô cùng hấp dẫn của trò chơi, đôi khi chỉ với một bước đi thông minh có thể mở đường cho rất nhiều bước đi tiếp theo được thuận lợi. Đây cũng chính là một lý do giải thích tại sao trò chơi Pikachu mặc dù được ra mắt đã rất lâu nhưng vẫn thu hút được rất nhiều người chơi. Ngay cả ở thời điểm hiện tại có vô vàn game mới được ra đời với phần đầu tư về mặt hình ảnh và âm thanh.
Trên đây là hướng dẫn chơi trò chơi Pikachu sao cho được điểm cao và trong thời gian ngắn nhất. Với đồ họa đẹp mắt, lối chơi cổ điển những không kém phần hấp dẫn, với 20 màn chơi độ khó tăng dần chắc chắn sẽ là một thách thức đối với mỗi người chơi muốn chinh phục. Còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay game Pikachu về điện thoại để có những phút giây thư giãn thoải mái nhất.

mua bảo hiểm xe máy online || Cách tính bảo hiểm xã hội || Bảo hiểm thất nghiệp 2021 || Đóng bảo hiểm xã hội tự nguyện

Share this post

Post Comment