Hướng dẫn thêm email khôi phục tài khoản gmail

Để có thể bảo mật cho Gmail ngoài việc đặt mật khẩu thông thường, nhiều người còn thêm tài khoản email phục hồi. Khi thêm email, bạn cũng có thể lấy lại mật khẩu của tài khoản khi vô tình quên password đang sử dụng thông qua email đã được thiết lập trong Gmail.
Để làm được việc này xin mời các bạn tham khảo qua hướng dẫn sau:
Hướng dẫn thêm email khôi phục tài khoản gmail.

– Đăng nhập vào tài khoản Gmail của bạn bằng tài khoản sẳn có. Trong giao diện chính, nhấn vào hình đại diện và chọn Tài khoản của tôi (My Account).
thêm email khôi phục gmail 2019– Bạn sẽ dược chuyển tới trang quản lý tài khoản của mình. Từ thanh Menu bên trái bạn chọn “Thông tin cá nhân”. Bạn sẽ nhìn thấy phần thông tin liên hệ là các địa chỉ mail bạn đã điền. Nếu bạn chưa thêm mail khôi phục thì chỉ hiện duy nhất địa chỉ mail của bạn. Để thêm địa chỉ mail bạn nhấp vào đó như hình bên dưới.
cách thêm email khôi phục gmail 2019– Cửa số tiếp theo bạn kéo xuống phần “Email khôi phục”, tiếp tục nhấn vào đó.
hướng dãn thêm email khôi phục gmail 2019– Gmail sẽ yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản lần nữa.
thêm email khôi phục gmail 2019 để bảo mật

    – Tại đây bạn nhập địa chỉ mail để sau này có thể khôi phục tài khoản gmail của mình.

làm sao thêm email khôi phục gmail 2019– Cuối cùng chọn “Xong” để hoàn thành.
làm thế nào thêm email khôi phục gmail 2019Việc thêm email để khôi phục rất có ích cho các bạn sau này. Nếu như vô tình để quên mật khẩu, bị người khác lấy mật khẩu, bị hack…thì bạn vẫn chọn một “quyền trợ giúp” đó chính là email bạn nhập dùng để khôi phục ở trên.

Share this post

Post Comment