Kích thước ảnh bìa facebook, kích thước ảnh đại diện facebook chuẩn

Chọn ảnh làm ảnh bìa facebook là một trong những hình thức gián tiếp thể hiện tâm trạng cũng như con người của chủ nhân nick facebook đó. Tuy nhiên không phải ảnh nào bạn cũng có thể đưa lên phải chọn lọc những ảnh có ý nghĩa và “sạch”. Như thế nào là một bức ảnh “sạch”?. Đó là những bức ảnh không làm ảnh hưởng đến người khác, phù hợp với văn hoá và lối sống của người Việt Nam.
Chỉ cần đó là những bức ảnh đẹp và ý nghĩa, thể hiện được cá tính riêng của bạn mà không gây phiền toái cho người khác bạn có thể thoải mái sử dụng nó làm ảnh bìa facebook.
kích thước ảnh bìaTuy nhiên khi đã có một tấm ảnh bìa facebook ưng ý thì một điều quan trọng không kém là tùy chỉnh kích thước ảnh bìa sao cho phù hợp với quy định của Facebook để hình ảnh hiện thị đẹp nhất và chuẩn nhất. Dưới đây là một số kích thước chuẩn mà facebook đặt ra, bạn nên nắm vững để điều chỉnh kích thước cho phù hợp.
Kích thước chuẩn đối với ảnh đại diện Facebook
Trên máy tính ảnh đại diện Facebook hiển thị ở kích thước 170 x 170 pixel, trên Smartphone là 128 x 128 pixel và trên các điện thoại phổ thông là 36 x 36 pixel.
– Kích thước khuyên dùng: 180 x 180 pixel
– Cho hình ảnh đẹp nhất: 2048x 2048 pixel
Kích thước chuẩn đối với ảnh bìa Facebook
Trên máy tính ảnh đại diện Facebook hiển thị ở kích thước 820 x 312 pixel, trên Smartphone là 640 x 360 pixel và không hiển thị trên điện thoại phổ thông.
– Kích thước khuyên dùng: 851 x 315 pixel
– Cho hình ảnh đẹp nhất: 2048 x 758 pixel
Định dạng và kích thước của ảnh tải lên Facebook
Định dạng được phép tải lên Facebook: JPEG, BMP, PNG, GIF và TIFF
Dung lượng được phép: dưới 15 MB

mua bảo hiểm xe máy online || Cách tính bảo hiểm xã hội || Bảo hiểm thất nghiệp 2021 || Đóng bảo hiểm xã hội tự nguyện

Share this post

Post Comment