Link tải game đấu trường thú 2 và cách chơi game

Game đấu trường thú là thể loại game đối kháng thuộc hàng kinh điển, hãy học cách chơi game này để thử sức với những cuộc chiến lôi cuốn và quyết liệt. Nhiều bạn vẫn chưa biết cách tải game đấu trường thú 2 về máy bài viết này sẽ hướng dẫn lại cho các bạn cách tải game.
Sau phiên bản đầu tiên được ra đời năm 1997 đã thu hút được rất nhiều người chơi bằng những con thú với những chiêu thức độc đáo, tuy nhiên đồ họa và âm thanh còn kém nên phiên bản đấu trường thú 2 ra đời để khắc phục hạn chế đó. Ngoài hình ảnh, âm thanh được cải tiến, hệ thống nhân vật cũng được thay đổi cho phù hợp với người dùng.

Hướng dẫn tải game đấu trường thú 2

Cách tải rất đơn giản, chỉ cần search cụm từ “tải đấu trường thú 2” trên google hoặc ngay trên website mienphitaive.com rồi chọn link tải. Sau khi tải xong tiến hành giải nén rồi bắt đầu quá trình cài đặt. Dung lượng của game rất nhẹ chỉ khoảng 20MB nên không ảnh hưởng tới máy tính.
Link tải game đấu trường thú 2 và bài viết hướng dẫn tải game về máy tính: http://goo.gl/oGbeR7
tai game dau truong thu 2Đối với các phiên bản từ 3,4 thì cần cài thêm phần mềm giả lập để hỗ trợ chơi vì nhưng phiên bản này dành cho các dòng máy Playsiation nhưng đối với phiên bản đáu trường quái thú 2 này sẽ không yêu cầu như vậy. Bạn chỉ cần tải game về là có thể mở lên chơi trực tiếp không cần cài thêm bất kỳ phần mềm nào khác. Nếu chơi ở chế độ 2 người chơi có thể tham khao thêm cách cài đặt phim 2 người chơi trong game đấu trường quái thú.
Chế độ chơi game đấu trường quái thú 2
Game đấu trường thú 2 có hai cách chơi, thứ nhất là người chơi với máy. Nếu như bạn có thể chiến thắng tất cả các vòng chơi mà không bị thiệt mạng bất cứ lần nào, bạn sẽ được thách đấu với tướng Gado – một tướng cực kỳ mạnh. Hãy sử dụng linh hoạt các chiêu thức để hạ gục được tướng này. Còn một chế độ chơi khác là người đấu người, cách chơi này sẽ thú vị hơn nhiều, 2 người chơi sẽ đối kháng trực tiếp với nhau, sử dụng chiêu thức một cách sáng tạo để làm tụt máu của đối phương, khi nào cột máu của đối phương tụt là bạn chiến thắng.
Là thể loại game đối kháng kinh điển, game đấu trường thú 2 đã thu hút được một lượng người chơi khá lớn, kể từ khi phiên bản đầu tiên được ra đời từ năm 1997 đến nay, tuy nhiên không hề bị lỗi thời. Là một game có tính giải trí tốt, cách chơi thuận tiện, bạn có thể tải về ngay trên máy tính nhà mình và chơi bất kỳ khi nào mình muốn mà không cần có máy playstation. Hiện tại trên website Mienphitaive.com đã có khác nhiều bài viết giới thiệu hầu hết các phiên bản của game đấu trường thù và các nhân vật trong game đấu trường thú. Các bạn có thể dùng chức năng search trên Website để tìm kiếm hoặc có thể theo những link được cung cấp dưới đây.
Tải game đấu trường thú 3: http://goo.gl/LlPcC9
Tải game đấu trường thú bản mở rộng: http://goo.gl/pX82Jm
Tải game đấu trường thú 4: http://goo.gl/jq8rSy
Tổng hợp thông tin về game đấu trường thú: http://goo.gl/DHZKY0
Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ tải game đấu trường thú 2 về máy thành công!

Share this post

Post Comment