Link tải tất cả các game bắn gà từ A đến Z

Tính đến thời điểm hiện tại đã có 6 phiên bản game bắn gà được phát hành. Tuy phiên bản lần đầu tiên đã phát hành từ rất lâu tuy nhiên nó vẫn được nhiều game thủ đón nhận và tìm chơi rất nhiều, trên website đã từng giới thiệu qua nhiều phiên bản, tuy nhiên để tiện cho các bạn theo dõi thì taogmail.com đã tổng hợp để các bạn dễ dàng theo dõi.
Game bắn gà phiên bản 1
Đây là phiên bản đầu tiên và sơ khai nhất và cũng là phiên bản được nhiều người chơi nhất, tuy đồ họa không đẹp bằng các phiên bản sau này nhưng do lúc ra đời game thời điểm đó công nghệ game chưa phát triển và Internet cũng chưa phát triển mạnh mẽ nên game rất được nhiều người chơi.
game bắn gà
Link download game bắn gà 1
Game bắn gà phiên bản 2
So với phiên bản có cải tiến đôi chút nhưng nhìn chung cũng giống như phiên bản thứ 1 và cũng được đông đảo người chơi ủng hộ.
Link download game bắn gà 2
Game bắn gà phiên bản 3
Nối tiếp thành công của 2 phiên bản trước đó game bắn gà 3 tiếp tục mang đến cho người chơi những màn chiến đấu với lũ gà đáng ghét xâm chiếm trái đất
Link download game bắn gà 3
Game bắn gà phiên bản 4
Phiên bản 4 của game bắn gà cải thiện đáng kể về độ họa, âm thanh và những chú gà trở nên đẹp hơn nhiều so với các phiên bản trước đó, độ khó cũng tăng lên, đồ họa các tảng đá, đạn…cũng có nhiều thay đổi trông bắt mắt hơn thu hút người chơi hơn.
Link download game bắn gà 4
Game bắn gà phiên bản 5
Đây là phiên bản mới nhất của game bắn gà, tột đỉnh của sự thay đổi vẫn là đồ họa, nội dung vẫn như thế nhưng những thay đổi về đồ họa thì rất rõ nét.
Link download game bắn gà 5
Tất cả các phiên bản của game bắn gà đều cho phép tải và chơi miễn phí, dung lượng game rất nhẹ, các link đều được gamexua.net upload lên fshare link không bao giờ bị hỏng các bạn cứ yên tâm tải về, quá trình cài đặt chỉ cần vài phút là hoàn thành.

mua bảo hiểm xe máy online || Cách tính bảo hiểm xã hội || Bảo hiểm thất nghiệp 2021 || Đóng bảo hiểm xã hội tự nguyện

Share this post

Post Comment