Microsoft Snip phần mềm chụp ảnh màn hình cho windows 10

Trong phiên bản windows 10 Microsoft đã tung ra công cụ có tên Microsoft Snip để chụp ảnh màn hình với những tính năng cực kỳ mạnh mẽ. Thay vì phải dùng phím tắt chụp ảnh như các phiên bản trước đó rồi sau đó mới paste vao Paid hay word nhưng vẫn không có nhiều sự lựa chọn như công cụ Snip.
Các tính năng kèm theo có thể kể đến trong Microsoft Snip như phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa và làm nổi bật hoặc đánh dấu một vào một hình ảnh, mà bạn cũng có thể ghi âm lại tin nhắn bằng giọng nói trên ảnh chụp màn hình mình.
Hướng dẫn chụp ảnh với Microsoft Snip.
Trước tiên bạn Tải về và cài đặt phiên bản mới nhất của Microsoft Snip từ các liên kết dưới đây. Sau đó khởi động chương trình Click vào “Download Snip” ở góc trên bên phải. Thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình, sẽ chỉ mất một hoặc hai phút để cài đặt ứng dụng này trên máy tính của bạn.
chụp ảnh màn hình windows 10
Sau khi cài đặt, khởi động chương trình. Click vào Start Menu và click vào Snip để khởi động ứng dụng. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm Snip in the Crotona trên Windows 10.
công cụ chụp ảnh màn hình windows 10
Tiếp theo bạn sẽ thấy một hộp nhỏ màu đen ở phía trên cùng của màn hình. Ở đây bạn sẽ tìm thấy tất cả các chức năng của Microsoft Snip. Nhấn vào biểu tượng đầu tiên để có chụp màn hình, biểu tượng thứ 2 để mở bảng trắng của Microsoft Snip. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chụp ảnh bằng webcam hoặc máy ảnh, chỉ cần nhấp vào biểu tượng máy ảnh. Biểu tượng nhỏ cuối cùng ở góc bên phải sẽ đưa bạn đến thư viện, nơi ảnh chụp màn hình được lưu lại.

Ngay sau khi bạn nhấn vào nút ” Screenshot””, một phác thảo mới sẽ được hiển thị trên cửa sổ. Chạm và giữ để chọn một khu vực mà bạn muốn chụp ảnh màn hình. Một khi bạn đã làm xong, thả nút. Một ảnh chụp màn hình mới sẽ được mở ra trong trình biên tập.

Click vào “Pen” (biểu tượng cây viết) để lựa chọn kích thước của nó và sau đó chọn màu. Bây giờ, bạn có thể thêm bất kỳ loại hình dạng hoặc đánh dấu bất cứ điều gì trên màn hình của bạn.

Click vào ” Highlighter ” và bạn có thể đánh dấu bất cứ điều gì trên hình ảnh của bạn.

” Erase ” sẽ cho phép bạn xóa bất kỳ việc chỉnh sửa trên ảnh chụp màn hình của bạn. Tuy nhiên, có thể sử dụng “Erase all ” để xóa toàn bộ mọi chỉnh sửa.

Click vào “Record” để ghi lại giọng nói vào ảnh của bạn. Bạn vẫn có thể sử dụng Pen hoặc Highlighter để đánh dấu hoặc làm nổi bật bất cứ điều gì trên màn hình của bạn. Một khi bạn đang thực hiện với việc ghi âm, click vào nút “Stop” để hoàn tất video.

Sau khi ghi xong, có rất nhiều lựa chọn, bạn có thể chọn “play” video, nhúng vào một trang web, gửi link cho bạn bè của bạn, email, trực tiếp tải lên trên Facebook hoặc có thể ghi lại giọng nói một lần nữa.

Để lưu một ảnh chụp màn hình đơn giản, hãy nhấp vào nút “Save” ở góc trên cùng. Chọn vị trí cho ảnh chụp màn hình của bạn, tên và nhấp vào save một lần nữa để lưu nó.

mua bảo hiểm xe máy online || Cách tính bảo hiểm xã hội || Bảo hiểm thất nghiệp 2021 || Đóng bảo hiểm xã hội tự nguyện

Share this post

Post Comment