Ngăn chặn virus từ usb với USB Device Protection

USB là một thiết bị lưu trữ dữ liệu gọn nhẹ được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên đây cũng là một “trung gian” lây nhiễm virus vào máy tính dễ dàng và phổ biến nhất. Tuy nhiên với sự phát triển mạnh mẽ của các phần mềm diệt virus thì việc ngăn chặn virus lây nhiễm vào máy tính qua USB sẽ được giảm thiểu ở mức thấp nhất. Trong bài viết này taogmail.com sẽ chia sẽ với các bạn phần mềm USB Device Protection. Đây là một phần mềm nhẹ và dễ sử dụng cung cấp sự bảo mật cần thiết để máy tính của bạn chống lại những lây nhiễm từ các ổ đĩa USB, và các phần mềm độc hại.
USB Device ProtectionChỉ cần vài bước đơn giản (nhấn next) là bạn có thể dễ dàng cài đặt USB Device Protection vào máy tính, Sau đó USB Device Protection tạo ra một biểu tượng trong khu vực khay hệ thống khi khởi động. Từ đay USB Device Protection được kích hoạt, và ổ đĩa USB của bạn sẽ được bảo vệ mỗi khi chúng được cắm vào hệ thống. Có duy nhất một lựa chọn khác hữu dụng, để thiết lập USB Device Protection tự động chạy lúc khởi động hệ thống.
Một công cụ đơn giản sẽ không gây áp lực lên tài nguyên hệ thống, vì nó tiêu hao một lượng rất thấp CPU và RAM. Nó có một tốc độ phản ứng tốt và hoạt động như mong đợi, mà không gây ra cho hệ điều hành bị treo, sự cố hoặc bật lên các hộp thoại báo lỗi. Chúng tôi đã không gặp bất kỳ vấn đề gì trong các thử nghiệm. Thật không may, người dùng không thể tùy biến USB Device Protection.
Ưu điểm:
Kiểm tra tất cả các virus ẩn trong các thư mục, tập tin
Xóa tập tin autorun.inf.
Nhược điểm:
Hệ thống có thể sẽ chạy chậm nếu có nhiều virus.
Đây là một công cụ tốt, nhưng có thể làm chậm hệ thống nếu có rất nhiều các loại virus. Luôn luôn sử dụng một chương trình chống virus tốt và giữ cho nó được cập nhật thường xuyên.
Download USB Device Protection: https://www.fshare.vn/file/TJVJS2MQJ9A

Share this post

Post Comment