Nhân vật ShinLong (hổ) trong game đấu trường thú

Tên thật: Thiên Long (Shin Long – Jin Long, chữ Hán: 進龍, Jin Ron?), một nhân vật có quá khứ bí ẩn và là cao thủ võ thuật. Nhân vật này gắn với hai loài thú biểu tượng của Trung Hoa là hổ (thú hóa) và rồng (tên gọi). Đây là nhân vật có độ khó khi chơi do có lối đánh liên hoàn và đa dạng.
Tên thật: ShinLong
Thú hoá: Hổ (hổ Hoa Nam)
Cách chiến đấu: Võ công Trung Hoa với những đòn tấn công nhanh, mạnh, đẹp mắt, đa dạng, uyển chuyển và liên hoàn. Tất cả những đòn thế của anh trong trò chơi này đều là những tinh hoa của võ học Trung Hoa với những đòn thế liên quan đến động tác của loài hổ như Hổ hình quyền, hổ quyền (võ hổ)…..Xem chi tiết
Quốc tịch: Trung Quốc
Tuổi: 31
Chiều cao: 179 cm (181 cm khi hoá thú)
Cân nặng: 70 kg (78 kg khi hoá thú – không tính 4 cục chuỳ mà anh thường đeo ở tay và chân để luyện công)
Nghề nghiệp: Sát thủ (trước đây), Võ sư (hiện tại).
Dowwnload game đấu trường thú
download-buttonỞ Phiên bản 1, Long được xây dựng là người lạnh lùng, trầm tính. Trước Bakuryu, ShinLong là sát thủ số một của Tylon. Là một zoanthrope mạnh mẽ nhưng bản thân anh lại xem dòng máu zoanthrope cuộn chảy trong người mình là thứ đáng nguyền rủa nhất. Người đầu tiên phát hiện ra anh là một zoanthrope chính là cha anh, một nhà khoa học nổi tiếng, nhưng chính phát hiện này lại đem đến bi kịch cho gia đình anh và chính bản thân anh.

Quãng thời gian làm sát thủ của Tylon đã biến anh thành một con người trầm mặc. Sau khi rời bỏ Tylon, vì không muốn liên lụy đến người khác, anh sống cô lập một mình trong một hang động sâu thẳm của một dãy núi hẻo lánh ở Trung Hoa. Cho đến một ngày nọ, một cô gái có tên Uriko đến nhờ anh giúp giải thoát cho mẹ mình đang bị ZLF bắt giữ và con đường phiêu bạt giang hồ của anh bắt đầu từ đó.
Ở phiên bản 2, anh cũng được giới thiệu là một con người trầm tính, điềm đạm và rất tốt bụng, nhưng số phận trớ trêu là anh lại có cha là một nhà khoa học nghiên cứu về những Zoanthrope. Long đã được cha cải tạo thành một Zoanthrope. Nhưng điều đó giống như một lời nguyền dẫn đến những bi kịch gia đình. Sau cái chết của mẹ và em gái, còn cha thì trở nên biến chất và bê bối tệ hại, tẩu hỏa nhập ma, Long đã bỏ nhà ra đi. Với tài năng võ thuật và sức mạnh của một Zoanthrope đã nhanh chóng mang lại cho anh danh tiếng và không bao lâu sau anh đã gia đội ám sát của thế giới ngầm. Với khả năng thực hiện nhiệm vụ ám sát một cách nhanh chóng của một cao thủ quyền thuật không cần dùng tới vũ khí đã mang lại cho anh danh hiệu Sát thủ đệ nhất.
Nhưng đến một ngày, bỗng nhiên Long suy nghĩ lại. Tất cả máu và những trận đánh để mang lại bữa ăn hằng ngày cho anh Long ở tổ chức này đã gây ra vết thương lòng, tổn thương nội tâm. Để thoát ra khỏi nỗi tuyệt vọng và giày vò này, anh quyết định cắt đứt sự ràng buộc với tổ chức và qui ẩn trên một hang núi xa lánh tất cả mọi người. Tổ chức đã nhiều lần ép buộc và đe doạ Long để anh trở về nhưng anh đều khước từ. Vì vậy tổ chức đã quyết định xem anh như kẻ phản bội và treo giải thưởng cho ai giết được anh.
Theo: vi.wikipedia.org

Share this post