Những lời chào tháng 12 yêu thương, ấm áp

Mỗi tháng trong năm đều có ý nghĩa riêng của nó.Tháng Mười Hai có thể được gọi là tháng của những người yêu nhau, nơi tất cả đều có những kỷ niệm với người yêu và không muốn quên tất cả. Hãy nói lời chào tháng 12 nhẹ nhàng để đón chào những yêu thương đang vẫy gọi.

Hãy cùng chào tháng 12 yêu thương ngọt ngào qua những câu nói hay sau.
Chào tháng 12 tháng cuối cùng của năm cũ, những yêu thương chất chứa vẫn đong đầy để chuẩn bị chào đón năm mới .
Là tháng kết thúc của một năm cũng là những giờ phút cuối cùng khi sắp bước sang một năm mới, tiếp tục những cố gắng còn giang dở,cố gắng miệt mài những tháng cuối để mọi việc hoàn thành trọn vẹn trước khi bắt đầu những cái mới. Ai cũng hối hả ngược xuôi lo bộn bề công việc, gấp rút hoàn thành mọi thứ còn dở dang bởi chẳng ai muốn năm mới bắt đầu bằng những cái dang dở của năm cũ.
Chào Tháng 12, tháng đầy ắp yêu thương, con người tìn tới nhau để sưởi ấm bàn tay, để cảm giác mình đang sống chứ không phải đang tồn tại.
Xin chào Tháng 12, tháng cuối cùng cũng là tháng khiến tất cả những người xa quê bồi hồi, dâng trào nỗi nhớ khi nhớ về gia đình, cha mẹ, nỗi khát khao tết tới gần để có thể trở về bên gia đình thân thương. Là nghe đâu đây hương vị của tết, của bồi hồi, của nhớ nhung. Là bài hát vui sum họp khiến ta nặng lòng, xuyến sang.
Chào Tháng 12 cũng là tháng đầy ắp yêu thương, con người tìn tới nhau để sưởi ấm bàn tay, để cảm giác mình đang sống chứ không phải đang tồn tại.
Xin Chào Tháng 12 là tháng ngủ đông, giữa công việc hối hả ngày cuối năm vẫn cho phép ta lười một chút, thức muộn một chút, chui ra khỏi chăn ấm vẫn còn cảm giác nuối tiếc giấc ngủ ngon.
Chào Tháng 12 cũng là tháng tròn 2 năm quen một người, sống một nhà, tin tưởng nhau, quan tâm tới nhau như người trong gia đình, lo lắng cho nhau, cùng làm những thứ điên một tí, hâm một tí nhưng có thể vô tư mà sống, chẳng lo toan, tính toán
Tháng 12 tới, những kỉ niệm cũng ùa về nhưng nhẹ nhàng như con gió làm đôi lúc chính mình lay động, làm ta suy tư, trầm lặng hơn, nhưng vẫn cứ tiếp diễn cuộc sống thường ngày, những phân vân thường ngày..
Tháng 12 nhiều ý nghĩa, nhiều kỉ niệm đang tới.
                                                         Sưu tầm

Share this post

Post Comment