Những ngành dễ làm giàu trong năm 2017

Công nghệ thông tin, bất động sản, xây dựng, dệt may, ngành nghề dịch vụ… là những ngành nghề dễ làm giàu trong năm 2017 bởi khả năng dễ xin việc làm và kiếm tiền trong ngành này. Cùng tìm hiểu về những ngành này và lý do tại sao nó lại được đánh giá là những ngành dễ làm giàu trong năm 2017 nhé!
Công nghệ thông tin
ngành dễ làm giàu                          Một trong những ngành dễ làm giàu trong năm 2017 là công nghệ thông tin
Công nghệ thông tin là một trong những ngành nghề năm trong top đầu những ngành dễ làm giàu trong năm 2017. Trong khoảng năm 2016 – 2017, do hoạt động cải cách hành chính doanh nghiệp, việc áp dụng công nghệ trong hoạt động quản lý và cung cấp dịch vụ công trực tuyến sẽ được đẩy mạnh. Lực cầu tăng từ khối doanh nghiệp tư nhân và tài chính sẽ mang lại tăng trưởng mạnh cho ngành công nghệ năm 2017.
Những ngành nghề dịch vụ thương mại, nhà hàng, khách sạn
Một trong những ngành dễ làm giàu trong năm 2017 phải kể đến ngành nghề dịch vụ thương mại, nhà hàng, khách sạn. Ngành này đang được ưa chuộng bởi cơ cấu kinh tế đang chuyển dần từ dịch vụ công, nông nghiệp sang dịch vụ thương mại. Sự ra đời của nhiều nhà hàng, khách sạn góp phần nâng cao khả năng cạnh tranh của ngành du lịch.
Sự phát triển của ngành nghề này kéo theo nhu cầu sử dụng lao động tăng cao. Những người đam mê và hoạt động trong ngành này như nghề nấu bếp không cần tốt nghiệp đại học cũng có thể dễ tìm kiếm việc làm và kiếm tiền trong ngành này.
Bất động sản
Bất động sản được đánh giá là ngành dễ làm giàu trong năm 2017 vì trong năm nay, thịt trường bất động sản đang bước vào chu kỳ tăng trưởng nhanh. Lượng cầu bất động sản cũng đang tăng do nhu cầu về nhà ở đang cấp bách và thu nhập bình quân đầu người ngày càng gia tăng đáng kể.
ngành dễ làm giàu trong năm 2017                               Bất động sản có xu hướng phát triển mạnh mẽ trong năm 2017
Cuộc hội nhập của nền kinh tế kéo theo sự hưởng lợi của bất động sản công nghiệp. Việc các nhà sản xuất chuyển nhà máy và đầu tư vào Việt Nam giúp tăng nhu cầu đáng kể về thuê đất công nghiệp.
Dệt may
Ngành dệt may hiện là ngành đang nhận được khá nhiều sự quan tâm và đánh giá cao về triển vọng phát triển do tốc độ tăng trưởng ổn định. Ngành này sẽ còn nhiều triển vọng để phát triển và là một trong những ngành dễ làm giàu trong năm 2017. Dệt may hiện nay đang đứng trước rất nhiều cơ hội lớn để thúc đẩy xuất khẩu thông qua các hiệp định thương mại tự do.
Trên đây là những ngành dễ làm giàu trong năm 2017. Các ngành này hứa hẹn sẽ còn tiếp tục phát triển mạnh mẽ và đem lại nhiều lợi nhuận.

mua bảo hiểm xe máy online || Cách tính bảo hiểm xã hội || Bảo hiểm thất nghiệp 2021 || Đóng bảo hiểm xã hội tự nguyện

Share this post

Post Comment