Những yêu cầu cần thiết khi tải Plants vs. Zombies 2 cho máy tính

Plants vs. Zombies 2 đã ra đời với sự kế thừa và phát huy thêm nhiều điểm độc đáo hơn. Tiếp tục là chống lại những kẻ thì còn khiếp sợ hơn tròng phiên bản hoa quả nổi giận 2 này. Với dung lượng cực nhẹ, không cần cài đặt hay chạy trên trình duyệt web hoặc phần mềm xem phim đều có thể xem được.
Ở phiên bản hoa quả nổi giận dành cho máy tính được thiết kế vui nhộn hơn, bên nào cũng được tối ưu nhân vật sao cho sinh động hơn. Kèm theo đó là có thêm nhiều loại Zombies khác, vũ khi mới cùng nhiều hiệu ứng độc đáo khiến người chơi đứng ngồi không yên.
1. Điểm khác biệt khi chơi Plants vs. Zombies 2
Trò chơi được lấy ý tưởng từ câu chuyện lũ zombies tấn công khắp thành phố và tìm mọi cách để tiến vào nhà ăn não người dân. Ở mỗi khu vườn trước nhà đều được trang bị những loại cây cối, hoa quả có khả năng chống lại sự tấn công của lũ thây ma.

                                                                                        Hình ảnh của trò chơi Plants vs. Zombies 2
Để bảo vệ ngôi nhà của bạn, ngăn cho lũ Zombies không thể xâm nhập và ăn não của chủ nhà bạn sẽ cần hoàn thành tốt chuỗi nhiệm vụ. Bản cập nhật game Plants vs. Zombies 2 này bao gồm:
– Nhiều loại cây trồng mới cao cấp và nhạy cảm hơn. Một trong số đo phải kể đến Solar Tomato.
– Nhiệm vụ của Inzanity Quest chính là giúp cho các loại cây mới được trồng với phương pháp hữu cơ, có khả năng phát triển mỗi ngày.
– Người chơi có cơ hội đối diện với nhiều loại thây ma khổng lồ trong sự kiện “Big Brains”.
– Có sự góp mặt của nhiều loại hạt mầm quý giá trong “Premium Plants Epic Quest”. Còn chần chờ gì nữa, bạn hãy chơi và sở hữu chúng nhé.
– Có thêm nhiều nhiệm vụ có bản trong đó bao gồm: Boosted Zoombie Bonanza.
– Giới thiệu thêm nhiều nhân vật mới Security Gourd với ý nghĩa là quả bầu có nhiệm vụ bảo vệ cây trồng khỏi sự tấn công của lũ thây ma.
Với tính chất đơn giản, dễ tiếp cận là một trong những yếu tố quan trọng nhất để dẫn đến sự thành công của trò chơi hao quả nổi giận 2. Trò chơi có thể được sử dụng cho mọi đối tượng người chơi từ già đến trẻ. Khi chơi, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm và tận hưởng niềm vui bất tận mà không cần quan tâm đến kinh nghiệm và kỹ năng chơi.
2. Những yêu cầu cấu hình khi tải Plants vs. Zombies 2 cho máy tính
Để tải game về máy tính thì thiết bị của bạn cần đảm bảo những yêu cầu sau:
– Chạy hệ điều hành: Windows XP/Vista/ 7 hoặc các phiên bản mới hơn.
– Bộ xử lý: Intel Core Duo 1,2 + GHz MHz trở lên.
– RAM: lớn hơn 512 MB.
– Ổ cứng trống: lớn hơn 50 MB.
– Không hoạt động ở chế độ 256 màu.
– Có bàn phím và chuột.

3. Download game:

Link tải:

https://www.fshare.vn/file/D69DLJRIUN?token=1561379721

mua bảo hiểm xe máy online || Cách tính bảo hiểm xã hội || Bảo hiểm thất nghiệp 2021 || Đóng bảo hiểm xã hội tự nguyện

Share this post

Post Comment