Phần mềm DocRepair, lấy lại nội dung file word bị lỗi

Nếu là người thường xuyên sử dụng word thì chắc chắn bạn sẽ bạn sẽ gặp trường hợp file word bị lỗi. Thật là “đau lòng” khi mà file dữ liệu quan trọng lại không mở lên được. Tất cả công việc sẽ bị chậm trễ khi dữ liệu bị lỗi, do đó bạn cần phải biết một số thủ thuật để xử lý khi gặp trường hợp này. Phần mềm DocRepair chính là giải pháp chi bạn.
Phần mềm DocRepairDocRepair hỗ trợ nhiều phiên bản của Microsoft Word như: Word 6.0, Word 95, Word 97, Word 2000, Word XP, Word 2003, Word 2007 và Word 2010, cũng như các bản Word dành cho Mac. Không chỉ có vậy, còn hỗ trợ khôi phục cả 2 định dạng DOC và DOCX.
Có DocRepair trong tay, bạn sẽ không còn lo lắng về những file Word bị lỗi nữa bởi nó sẽ sửa chữa tất cả cho bạn, và điều đáng mừng là phần mềm không phức tạp như các chương trình sửa lỗi khác.
Một số tính năng chính của DocRepair:
Hỗ trợ Microsoft Word 2010, 2007, XP, 2000, 97, 95, 6.0, 2.0 của Windows, và Word của Mac.
Hỗ trợ bộ ký tự unicode cũng như nhiều ngôn ngữ và bộ ký tự quốc tế.
Hỗ trợ sửa chữa những thiệt hại về cấu trúc, chẳng hạn như đường dẫn không hợp lệ hoặc cho phép không chính xác.
Hỗ trợ phục hồi nội dung có sẵn, nội dung văn bản, bảng biểu,…
Tải phần mềm về máy
game cờ tỷ phú tiêng việtDung lương phần mềm rất nhỏ gọn nên rất tiện sử dụng, giao diện thiên thiện với người dùng, chắc chắn phần mềm sẽ giúp bạn giải quyết công việc quan trọng, khôi phục lại các dữ liệu mà không thể để bị mất.

Share this post

Post Comment