Phần mềm sao chép TeraCopy, Copy dữ liệu nhanh hơn

Trong các phiên bản của Windows hầu như đã cung cấp cho người dùng những tính năng cần thiết tuy nhiên việc gì cũng vậy khi phát triển phân tán cho nhiều tính năng thì khả năng đáp ứng tốt nhất của từng chức năng đó sẽ không cao. Trong đó phải kể đến khả năng Copy, đây là một tính năng vô cùng cần thiết và thường dùng nhất, nó dùng để sao chép những thông tin từ máy tính đến thiết bị ngoại vi hoặc từ nơi này đến nơi khác trên máy tính. Tuy mặc định có tính năng Copy nhưng nó lại thực hiện sao chép (copy) chậm và không có khả năng tạm ngưng hoặc bỏ qua những tập tin lỗi…
Do đó cần thiết phải có một phần mềm bên thứ 3 để giúp người dùng thực hiện việc sao chép dữ liệu được nhanh chóng và hiệu quả hơn, Phần mềm sao chép TeraCopy là một phần mềm miễn phí, dung lượng nhẹ nhưng có đầy đủ những tính năng mà người dùng cần thiết, phần mềm được phát triển bởi Code Sector.
phan mem sao chep teraCopy
Một số tính năng của phần mềm sao chép file nhanh TeraCopy
– Sao chép tập tin nhanh hơn: TeraCopy sử dụng bộ đệm tự động điều chỉnh để giảm thời gian tìm kiếm. Sao chép không đồng thời để tăng tốc độ chuyển file giữa hai ổ đĩa cứng vật lý.
– Tạm dừng và tiếp tục các hoạt động sao chép file: Tạm dừng quá trình sao chép bất cứ lúc nào để giải phóng tài nguyên hệ thống và tiếp tục với một lần nhấp chuột duy nhất.
– Phục hồi lỗi: Trong trường hợp sao chép bị lỗi, TeraCopy sẽ cố gắng nhiều lần để phục hồi và trong trường hợp tồi tệ hơn, TeraCopy sẽ bỏ qua tập tin lỗi chứ không dừng hoàn toàn quá trình sao chép file.
– Danh sách tập tin tương tác: TeraCopy sẽ đưa ra những file sao chép lỗi, cho phép người dùng giải quyết vấn đề và chỉ sao chép lại những file có vấn đề.
– TeraCopy có thể thay thế hoàn toàn chức năng sao chép và di chuyển của Explorer, lần lượt cho phép người dùng làm việc với các tập tin như bình thường.
– Hỗ trợ đầy đủ Unicode.
– Hỗ trợ Windows 8 64-bit.
Download TeraCopy: https://www.fshare.vn/file/XKSWYTWVF57A

Share this post

Post Comment