Phần mềm tự động cài đặt driver – Easy Driver

Bạn cài lại máy tính nhưng không có đĩa driver để cài đặt đầy đủ các driver thì Easy Driver là một giải pháp tuyệt vời cho bạn. Phần mềm Easy Driver sẽ giúp bạn tự động dò tìm các driver còn thiếu trong máy tính và tự động cài đặt các driver phù hợp với dòng máy tính của bạn đang sử dụng.
Driver Easy tu do tim driverMáy tính của bạn sẽ được cài đặt đầy đủ các driver còn thiếu mà không cần tốn công sức để tìm kiếm từng driver. Phầ mềm hiện nay được sử dụng rất phổ biến đặc biệt là các dân kỹ thuật viên thì đây lại là phần mềm không thể thiếu. Bạn hãy thử nghỉ xem nếu như cài một máy tính mà đầu đĩa CD không đọc được đĩa và dĩ nhiên khi chưa có driver thì không thể truy cập được Internet nên bạn sẽ không tải được bất kỳ thứ gì. Lúc này phần mềm Easy Driver là một lựa chọn thích hợp nhất để cài mọi driver còn thiếu. Easy Driver bao gồm rất nhiêu driver của hầu hết các hãng máy tính nổi tiếng như:
Audio: Analog Devices HD ASUS Xonar ATI HDMI Audio C-Media HD Conexant HD / HDMI Creative PCI / HD / USB EchoDigital Intel HDMI HDMI nVIDIA Realtek AC97 / HD / HDMI RME SigmaTel (IDT) HD Terratec VIA Envy24 / AC97 / HD Chipset: AMD (ATi) Intel nVIDIA nForce VIA Agere Conexant Motorola JMicron Marvell USB3.0 Network: Atheros Broadcom D-LINK Intel JMicron JMC25x / JMC26x Marvell Yukon nVIDIA nForce Realtek VIA Velocity VT Ralink RT TP-link TL VIA Video: AMD (ATi) ( hdmi) Intel (Hdmi) nVIDIA (Hdmi) VIA (S3) (S3GHDAudio) SIS (SiS AGP)
Phần mềm hỗ trợ các hệ điều hành:
Hỗ trợ: Windows XP, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1.
Ngôn ngữ: English
Link download phần mềm Driver Easy tự động cài đặt driver:
Driver Easy XP 32bit: https://www.fshare.vn/file/SC2ZLQJBO4C3 (342MB)
Driver Easy W7 32bit: https://www.fshare.vn/file/P6IPRHS8HHNJ (996.5MB)
Driver Easy W7 64bit: https://www.fshare.vn/file/DLLYSQ54X4GL (1,3GB)
Driver Easy W8 32bit: https://www.fshare.vn/file/X3AU5WUCRKCP (721.1 MB)
Driver Easy W8 64bit: https://www.fshare.vn/file/WWM11TPTOQC7 (1,1GB)
Các bạn hãy tùy theo hệ điều hành mình đang sử dụng để tải phần mềm phù hợp

mua bảo hiểm xe máy online || Cách tính bảo hiểm xã hội || Bảo hiểm thất nghiệp 2021 || Đóng bảo hiểm xã hội tự nguyện

Share this post

Post Comment